Tự tay làm mặt nạ trứng – cà phê dưỡng da hiệu quả

Ngày 30/12/2015 Đăng bởi : admin

Nếu như bạn thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da mặt vậy tại sao bạn lại không nghĩ rằng mình cũng nên áp dụng mặt nạ dưỡng da cho đôi mắt của mình? Quầng thâm và bọng mắt chính là những nguyên nhân khiến cho khuôn mặt của chúng ta già đi, đây cũng chính là vấn đề thường gặp của rất nhiều các quý cô. Để có thể hạn chế được triệt để các quầng thâm và bọng mắt, ngoài việc bạn nên ngủ sớm thì bạn cũng nên sử dụng những sản phẩm kem dưỡng mắt đặc trị. Ngoài ra, bạn cũng nên tranh thủ việc massage da mắt của mình 2 lần/ngày khi bạn bôi kem vào sáng và tối để giúp cho lượng máu được lưu thông tốt hơn, tạo được độ đàn hồi cho làn da. Sau đó, bạn cũng có thể làm giảm được các quầng thâm và bọng mắt với cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản từ bã cà phê và lòng trắng trứng dưới đây:

mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên

 

Trong lòng trắng trứng gà có chứa rất nhiều vitamin và protein giúp cho làn da được săn chắc và đặc biệt hữu hiệu trông thấy ở những vùng có những vết chân chim ở đuôi mắt. Bã cà phê sẽ giúp da được săn chắc và trắng sáng hơn, bên cạnh đó nó còn cung cấp rất nhiều các chất chống oxy hóa cho làn da của bạn được mịn màng tươi trẻ. Vì lẽ đó, mặt nạ bã cà phê và lòng trắng trứng chính là loại mặt nạ vừa hiệu quả lại vừa dễ làm mà bạn có thể dành chọn cho đôi mắt của chính mình.

Nguyên liệu:

cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản

 

– 1 quả trứng gà (chỉ lấy mỗi lòng trắng)

– Bã cà phê đã dùng (lấy khoảng 2 thìa)

Cách làm

– Trộn đều lòng trắng trứng và cà phê vào trong một chiếc bát nhỏ

– Đánh đều hỗn hợp cho đến khi sủi bọt

mặt nạ dưỡng da mặt

Sau khi hỗn hợp này đã được hoàn tất, bạn hãy áp dụng nó vào xung quanh và dưới mắt của mình (tránh xa phần mí mắt). Hãy đợi cho mặt nạ này được khô sau đó bạn mới rửa lại ở vùng da mắt, và chắc chắn là bạn sẽ cảm nhận được sự săn chắc của vùng da quanh mắt sau khi bạn đã đắp loại mặt nạ này. Ngoài ra bạn cũng nên dùng đến kem dưỡng mắt của mỹ phẩm cao cấp và massage cho mắt ngay sau đó để cho đôi mắt được chăm sóc một cách tốt nhất.  Sau khi đắp mặt nạ, các bạn cũng nên dành khoảng 1 phút để tiến hành massage cho đôi mắt của mình với kem dưỡng để cấp thêm độ ẩm cũng như giúp cho vùng da ở quanh mắt của mình được chăm sóc toàn diện nhất.