Tuổi 30 bạn không nên làm ngơ với những cách chăm sóc da sau

Ngày 24/11/2015 Đăng bởi : admin

Không quên dùng kem chống nắng mỗi ngày

Nếu như khuôn mặt của bạn được nuôi dưỡng bằng cách đắp mặt nạ dưỡng da thì bạn cũng nên học cách “đắp mặt nạ” cho toàn cơ thể của mình. Để có được một làn da đẹp thực sự là không hề khó! Trước tiên, bạn hãy ngăn chặn mọi tác hại của ánh nắng mặt trời đến làn da của bạn. Muốn được như vậy, trước hết bạn hãy luôn để sẵn trong túi của mình một tuýp kem chống nắng để có thể chống lại được các đốm đen, các nếp nhăn và cả tàn nhang sẽ xuất hiện nếu như bạn không sử dụng bất kì một biện pháp nào.

đắp mặt nạ dưỡng da

Trị mụn trứng cá cùng với việc chống lão hóa

Nếu như bạn đang đứng ở độ tuổi 30, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng mụn và nếp nhăn sẽ cùng một lúc xuất hiện trên khuôn mặt của mình. Mặc dù tuổi tác vẫn còn trẻ, đem lại cho bạn lượng hormone tương đối cao trong cơ thể, tuy nhiên đó cũng chính là lúc mà bạn cảm nhận được mạnh mẽ những tác động xấu do không có những biện pháp bảo vệ làn da của bạn trước đây, ảnh hưởng từ việc cháy nắng và từ các thói quen chăm sóc da hời hợt và nghèo nàn. Nếu như bạn đã điều trị mụn trứng cá cùng với các sản phẩm có chứa nhiều benzoyl peroxide, thì bạn hãy thử chuyển sang sử dụng các loại sữa rửa mặt hoặc là các toner với alpha hydroxy acid hoặc là beta hydroxy acid. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên, các loại mặt nạ này có thể giúp bạn trị mụn hiệu quả mà cũng có thể giúp bạn chăm sóc da lão hóa cực hiệu quả.

đắp mặt nạ dưỡng da 1

Thường xuyên tẩy tế bào chết

Ngay kể cả khi bạn vẫn đang bị mụn, tẩy da chết cũng vẫn là việc làm rất quan trọng và cần thiết cho tất cả các loại da, đặc biệt là khi bạn ở độ tuổi 30. Đây cũng là một hành động rất dễ dàng và không quá tốn kém cho việc bạn chăm sóc da ở lứa tuổi này, không những thế mà các tác dụng mà nó đem lại quả thực là rất hữu hiệu, nó có thể giúp bạn ngăn ngừa được nếp nhăn trong suốt một thời gian dài.

đắp mặt nạ dưỡng da 3

Uống nhiều nước

Không phải khi bạn 30 tuổi bạn mới nên uống nhiều nước mà bạn nên uống nhiều nước mọi lúc, mọi thời điểm. Nước sẽ giúp bạn cung cấp độ ẩm cho làn da của mình. Hơn nữa nước cũng có thể giúp bạn thải độc, thanh lọc cho cơ thể của bạn. Chính vì thế, đừng quên uống nước mỗi ngày nhé.

đắp mặt nạ dưỡng da 4

Nếu như bạn áp dụng tốt những cách trên và thường xuyên sử dụng mỹ phẩm cao cấp nữa thì chắc chắn bạn sẽ có được làn da rất đẹp.