Tuổi 30 và những vấn đề mà bạn cần phải biết về da

Ngày 22/09/2015 Đăng bởi : admin

kem dưỡng da ban đêm cho tuổi 30

Nguyên nhân gây lão hóa da có thể là do các tác nhân bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, hút thuốc lá, chế độ dinh dưỡng hàng ngày, thiếu chăm sóc da. Ngoài ra, hiện tượng lão hóa da còn xuất hiện từ các tác nhân bên trong như lưu thông máu kém và yếu tố di truyền học. Các yếu tố bên trong gây ra sự lão hóa của da là điều khó có thể tránh được thế nhưng các chị em lại hoàn toàn có thể giảm thiểu sự ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài đến sự lão hóa của da.

Để hạn chế quá trình lão hóa da, điều các chị em nên làm đó chính là giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài đến da, đặc biệt là cải thiện lại lối sống và chế độ dinh dưỡng, bỏ hút thuốc lá. Với lối sống lành mạnh, không thức khuya, tập thể dục thường xuyên; chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn uống đúng bữa, ăn đủ các chất cần thiết, ăn nhiều trái cây, uống đủ nước mỗi ngày và không hút thuốc lá, những điều ấy không chỉ làm chậm quá trình lão hóa da mà còn giúp các chị em có một sức khỏe tốt để làm việc cũng như tận hưởng cuộc sống.

kem dưỡng da ban đêm cho tuổi 30

Ở độ tuổi 25, các dấu hiệu lão hóa da bắt đầu xuất hiện từ các đường nhăn, đến các nếp nhăn, và cuối cùng là sự giảm thể tích của da hay các chị em còn hay gọi là da bị chảy xệ. Đến tuổi 30, các dấu hiệu này càng trở nên rõ ràng và trầm trọng hơn nếu các chị em không có những biện pháp chăm sóc da hiệu quả cũng như thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày cho khoa học và hợp lý.

Ở độ tuổi 30, là độ tuổi mà các chị em cần giành sự quan tâm nhiều hơn đến sự chăm sóc da, đặc biệt là vào ban đêm. Bên cạnh việc tẩy trang sạch sẽ và chăm sóc da bằng nước hoa hồng, các chị cần phải dùng thêm kem dưỡng da ban đêm. Bởi ở độ tuổi này, quá trình tái tạo tế bào vào trao đổi chất ở dưới da diễn da chậm và kém hiệu quả hơn, điều này sẽ khiến cho da không thể phục hồi được các tổn thương vào ban ngày mà da gặp phải bởi những yếu tố bên ngoài. Chính vì thế mà các chị em cần phải bổ sung thêm các chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như tái tạo tế bào dưới da bằng các chất cần thiết có trong thành phần của kem dưỡng da ban đêm.

kem dưỡng da ban đêm cho tuổi 30

Việc lựa chọn cho mình một loại kem dưỡng da ban đêm phù hợp để đạt được hiệu qua chăm sóc da tốt nhất cũng là điều mà các chị em cần phải lưu ý. Các dòng sản phẩm kem dưỡng da ban đêm cho tuổi 30 hiện nay được bày bán tràn lan trên thị trường, không phải tất cả trong số chúng đều được đảm bảo về chất lượng, chính vì thế mà các chị em cần phải có sự lựa chọn sáng suốt cho mình, tránh tiền mất tật mang. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu và đã được đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, theo nhiều chị em, các bạn nên lựa chọn mua các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm cho tuổi 30 của hãng mỹ phẩm cao cấp Dr. Spiller, là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng lâu đời ở Đức không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi đó là hãng mỹ phẩm được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, giúp chăm sóc da một cách tốt nhất.