Tuyệt chiêu làm da trắng mềm mịn từ hoa hồng tuyệt vời

Ngày 10/08/2015 Đăng bởi : admin

Có rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa hồng có công dụng làm đẹp tuyệt vời dành cho bạn. điển hình là các loại nước hoa hồng, kem dưỡng da hay sữa dưỡng thể đều có chiết xuất từ hoa hồng rất công dụng nữa. Các sản phẩm  sữa dưỡng thể dùng như thế nào hay nước hoa hồng có cách sử dụng làm sao để đem lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

sữa dưỡng thể dùng như thế nào

Với những công thức làm đẹp như vậy, chúng ta có thể học lỏm theo những công thức làm đẹp đó để tự làm cho mình những công thức làm trắng da từ hoa hồng các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Làm nước hoa hồng trắng da

Nước hoa hồng có những tác dụng vượt trội trong làm đẹp da của bạn. Nổi bật là tác dụng se khít lỗ chân lông, giúp bạn tẩy trang rất hiệu quả và đặc biệt là việc làm sạch sâu những tàn dư của da chết để giúp cho da bạn trở nên sáng mịn hơn và thúc đẩy sự tái tạo của những lớp tế bào da mới để da bạn trở nên trắng trẻo mịn màng hơn.

Với cách thực hiện làm nước hoa hồng trắng da, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1 : Sử dụng một lượng cánh hoa hồng bằng chiếc bát con đã rửa sạch.

Bước 2: Cho lượng cánh hoa đó vào một cái nồi hấp cách thủy để hơi nước bay lên trên nắp vung đạy ngược. Khi hơi nước bắt đầu bốc lên bạn hãy đặt vài viên đá lạnh trên nắp vung để gây hiện tượng ngưng tụ, những giọt nước hoa hồng sẽ được chảy vào một cái đã được đặt trong nồi, để đun sôi âm ỉ khoảng 30 phút thì tắt bếp.

sữa dưỡng thể dùng như thế nào 1

Bước 3: Đẻ nguội nước hoa hồng trong bát sau đó đựng vào một cái bình có nắp để bảo quản. bạn có thể sử dụng nước hoa hồng này thoa lên vùng da của bạn để da mình trở nên mềm mại và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Làm sữa dưỡng thể với nước hoa hồng

Với cách làm sữa dưỡng thể với hoa hồng, Các bạn có thể biết cách sữa dưỡng thể dùng như thế nào và nó sẽ đem lại những tác dụng gì.

sữa dưỡng thể dùng như thế nào 2

Làm sữa dưỡng thể với hoa hồng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như các bước trên, sau đó lấy sản phẩm cuối cùng là nước hoa hồng đó trộn thêm với một chút mật ong và sữa tươi, trộn đều lên và sử dụng chúng để thoa lên da như một dạng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất.

Bạn có thể thoa lên vùng da toàn thân, sau 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước ấm, da bạn sẽ trở nên mềm mại và trắng mịn hơn. Bạn hãy thực hiện công thức này thường xuyên sẽ đem đến cho bạn một làn da rất tuyệt vời.

sữa dưỡng thể dùng như thế nào 3

Với cách làm đẹp với hoa hồng, sữa dưỡng thể sử dụng như thế nào sẽ đem đến cho bạn một công thức làm trắng da mới. Dr.Spiller là một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho da, Dr.Spiller không chứa chất bảo quản, bạn sẽ yên tâm da mình không bị kích ứng nữa. Với Dr.Spiller, bạn sẽ có được được một làn da trắng mịn như ý. Cùng khám phá bạn nhé!