Tuyệt diệu phương pháp điều trị viêm nang lông tự nhiên

Ngày 26/08/2015

Viêm nang lông là một vấn đề nhức nhối mà các chị em phụ nữ muốn tiêu diệt tận gốc. Thực ra, chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên không khó, các bạn chỉ cần kiên trì thực hiện và làm theo những cách khoa học nhất thì chắc chắn vấn đề viêm nang lông của bạn sẽ được chấm dứt hoàn toàn.

cách chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên

Điều trị viêm nang lông bằng lá nha đam

Lá nha đam có tính dịu mát, gel của chúng có khả năng thẩm thấu qua da nhanh và làm sạch những vi khuẩn có hại bên trong da của bạn. Với lá nha đam bạn sẽ có được một công thức điều trị viêm nang lông đơn giản nhất.

Bạn chỉ cần sử dụng gel lá nha đam để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn vị gặp vấn đề về viêm nang lông, thoa như vậy một lúc khoảng 5 phút, thì để cho gel lô hội như vậy cho tới khi chúng tự khô đi, thì bạn sử dụng nước để rửa sạch da và thấm khô bằng khăn bông. Với cách thức này, bạn hãy tiến hành thường xuyên mỗi ngày 1 lần để da được loại bỏ vi khuẩn và dưỡng ẩm cho da tốt nhất nhé!

cách chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên 1

Điều trị viêm nang lông bằng muối

Muối là một nguyên liệu có khả năng diệt khuẩn, làm cho da bạn trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Đồng thời, muối cũng được sử dụng trong những công thức tẩy da chết rất hiệu quả trên da của bạn. trực tiếp ngăn ngừa được những mầm họa gây ra viêm nang lông trên da của bạn.

Bạn hãy thực hiện các bước sau để có được một cách chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên hiệu quả nhất nhé!

Sử dụng muối để trộn với một chút mật ong, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da của mình, bạn vừa xoa nhẹ, vừa massage cho những dưỡng chất của mật ong được thẩm thấu sâu vào da dưỡng ẩm cho da tốt nhất, vừa làm cho những tế bào chết được loại bỏ ra khỏi da một cách tự nhiên, để trả lại cho bạn một làn da sạch và khỏe mạnh nhất. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước.

cách chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên 2

Điều trị viêm nang lông với Hydro Marin Body Scrub

Được coi là một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp an toàn và hiệu quả nhất. Sản phẩm muối tẩy da chết Hydro Marin Body Scrub được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, với muối tẩy da chết chiết xuất biển thu , có khả năng làm mềm các mô da cứng để loại bỏ chúng ra khỏi da của bạn một cách tự nhiên, là một trong những sản phẩm tẩy da chết tự nhiên, giúp da của bạn được làm sạch và chống lại sự hình thành lên những đốm viêm nang lông trên da một cách hiệu quả.

Những dưỡng chất có khả năng dưỡng ẩm trên da của bạn trong sản phẩm sẽ giúp da bạn trở nên căng mịn mà không khô rát như các sản phẩm mỹ phẩm khác.

cách chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên 3

Khám phá điều kì diệu trong những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller để có được một làn da đẹp nhất. Cách chữa viêm lỗ chân lông bằng tự nhiên sẽ đem đến hiệu quả tuyệt đối hơn khi bạn sử dụng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller chăm sóc toàn diện cho da của bạn. Với Dr.Spiller, làn da bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.