Tuyệt diệu với những cách thức trị mụn hiệu quả dân gian

Ngày 05/08/2015 Đăng bởi : admin

Rau mồng tơi, lá bạc hà, cây me đất, là những vị thuốc dân gian được sử dụng làm những loại kem trị mụn hiệu quả từ thời xa xưa và cho tới giờ chúng vẫn được sử dụng như một công thức mẹo trị mụn bọc tuyệt diệu.

meo-tri-mun-boc

Cùnng phám phá những công thức trị mụn tuyệt diều từ dân gian sau bạn nhé!

Cây me đất

Trong những bài thuốc dân gian, cây me đất sử dụng để làm các bài thuốc trị rôm sẩy cho trẻ em, trị các bệnh về da như sởi và mụn nhọt. cây me đất có vị đắng, tính mát, sử dụng để giải độc gan và làm mát gan, giúp việc giải độc tố trong cơ thể rẩ tốt. Chính vì những công dụng này mà phương pháp trị mụn bằng cây me đất được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong dân gian.

Với công thức  mẹo trị mụn bọc hiệu quả, các bạn hãy thực hiện các công đoạn sau đây:

mẹo trị mụn bọc 1

Bạn lấy lá cây me đất, rửa sạch, sau đó giã nát hoặc có thể xay nhuyễn ra, sử dụng chúng để đắp lên mặt, những vùng da có xuất hiện mụn. đắp trong khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước ấm. Kết hợp với đắp mụn với lá me đất, bạn có thể đun nước cây me đất để uống, sẽ giúp bạn vừa giải độc bên trong, và trị mụn bên ngoài, sẽ có tác dụng rất tốt.

Lá bạc hà

Với tác dụng trị mụn tuyệt vời như những sản phẩm kem trị mụn được chiết xuất từ thiên nhiên, chúng ta có thể có được một làn da sạch mụn hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện bước làm như đối với cây me đất. lấy lá bạc hà rửa sạch rồi giã nhuyễn, sau đó bạn trộn thêm với một chút muối để giã nhuyễn ra, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên mặt của mình trong vòng 15 đến 20 phút thì rửa sạch với nước. Mỗi tuần bạn thực hiện 3 lần sẽ đem lại hiệu quả rất tốt cho da mụn của bạn. Lá bạc hà sẽ làm sạch những chất nhờn trên da, diệt sạch vi khuẩn để cho da bạn ngăn chặn được sự hình thành của những đốm mụn đáng ghét.

mẹo trị mụn bọc 2

Rau mồng tơi

Là một loại rau tốt cho sức khỏe, khi bạn sử dụng để trị mụn, sẽ đen đến cho bạn một công thức trị mụn tuyệt vời nhất. Từ thời xa xưa người ta đã tìm ra công dụng trị mụn hiệu quả của rau mùng tơi trên da của mình.

Bạn hãy thực hiện công thức như trên, lá mồng tơi giã nát và sử dụng chúng để đắp lên mặt, đây được coi như một loại mặt nạ sinh học giúp cho da bạn trở nên mịn màng hơn, và loại sạch được những chất cặn nhờn trên da, trả lại cho bạn một làn da sạch mụn và đẹp mịn màng. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Với công thức này, bạn hãy thực hiện 2 ngày 1 lần để đem lại hiệu quả tốt nhất.

mẹo trị mụn bọc 3

Với những công thức mẹo trị mụn bọc và phương pháp trị mụn từ dân gian trên sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả trị mụn tuyệt vời. Với sự cải thiện và tiến bộ trong công nghệ mỹ phẩm cao cấp. Dr.Spiller đã cho ra đời những loại mỹ phẩm cao cấp trị mụn cũng như chăm sóc da hiệu quả nhất. Dr.Spiller là một trong những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới, được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên được đúc kết trong những bài thuốc dân gian, Dr.Spiller đảm bảo an toàn và đem lại cho da bạn những công thức trị mụn tốt nhất.