Vạch trần cách ngăn ngừa mụn đầu đen được cho là hiệu quả

Ngày 09/10/2017 Đăng bởi : admin

Đứng đầu trong top mụn cứng đầu nhất mụn đầu đen là một trong những nỗi trăn trở lớn nhất làm ai cũng bận tâm. Và gel lột mụn như là một khúc gỗ trong khi tâm trạng bạn đang chết đuối. Hệ lụy là mọi nguyên tắc như xác định sản phẩm phù hợp với tình trạng da, nguồn gốc sản phẩm, tác hại ra sao đều được bỏ qua.

Theo như sự chia sẻ mạnh mẽ từ chị N.T.T (Cầu Giấy, Hà Nội). Da mặt chị khá nhiều mụn đầu đen và chị có tham khảo trên mạng internet. Thông qua trang youtube chị biết đến loại kem lột Hàn Quốc có khả năng ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả và đã mua về sử dụng. Sau mỗi lần sử dụng chị thấy da khá rát và nổi đỏ. Tuy nhiên, chị vẫn kiên trì sử dụng mong được nhìn thấy hiệu quả. Đến lần thứ 8, da chị bắt đầu mẩn ngứa và ửng đỏ không dịu đi. Đến bệnh viện Da liễu chị nhận được kết luận bị bỏng da dị ứng và phải điều trị mất 1 tháng trời. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều trường hợp khác.

1.Bản chất của việc sử dụng Gel lột mụn

Gel lột mụn thường tồn tại dưới dạng sáp hoặc kem. Khi được quét một lớp trên da mặt hỗn hợp sẽ khô và bám chặt vào da tạo liên kết có đàn hồi. Bản chất của gel lột mụn là tác động lực mạnh kéo miếng lột mụn lên khỏi bề mặt da.

cách trị mụn đầu đen hiệu quả 

Gel lột mụn có thể lấy đi các sợi lông, mụn bề mặt tạm thời. Tuy nhiên, hại nhiều hơn lợi.

Bác sĩ Văn Thế Trung (Bệnh viện da liễu TP Hồ Chí Minh) cho biết: Gel lột mụn chỉ là cách chữa trị kịp thời. Mụn có thể bùng phạt bất cứ lúc nào. Không nên thực hiện lột mụn đối với làn da có mụn bọc, mụn mủ và làn da nhạy cảm.

2. Hậu quả khi sử dụng gel lột mụn thường xuyên

  • Lỗ chân lông mất đàn hồi

Quá trình sử dụng miếng lột mụn trên da đồng nghĩa bạn làm giãn nở lỗ chân lông khi cơ chế đàn hồi yếu đi. Nó giống như việc bạn sử dụng dây chun khi buộc đi buộc lại quá nhiều kích thước không thể như lúc ban đầu.

  • Gây tổn thương lớp hàng rào bảo vệ

Theo cơ chế tự nhiên, da của chúng ta có những yếu tố bảo vệ nhất định. Lớp màng hydrolipid (bao gồm nước từ mồ hôi và dầu) như một lớp kem tự nhiên giữ ẩm, bảo vệ và cân bằng môi trường acid trên da. Gel lột mụn lấy đi lượng dầu nhờn làm giảm tính năng bảo vệ. Hầu hết các chị em đã từng sử dụng phương pháp lột mụn đều cho biết sau khi sử dụng da có cảm giác rất rát, ửng đỏ.

  • Mụn vẫn quay trở lại

Bạn có thể tưởng tượng ra một cây non khi kéo lên khỏi mặt đất. Lúc đó, chắc chắn sẽ có một hố sâu để lại và nó không thể tự phủ đầy như cũ. Tương tự như mụn được kéo lên khỏi da, bề mặt da sẽ xuất hiện một lỗ trống chưa kịp liền lại. Bụi bẩn và tế bào da chết vi khuẩn tiếp tục trôi xuống gây mụn. Như vậy, mụn đầu đen quay lại là điều tất yếu.

Vậy nếu không sử dụng lột mụn nên sử dụng giải pháp nào ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả nhất?

3. Giải pháp ngăn ngừa mụn đầu đen nhanh chóng

Dù bạn có sử dụng bất cứ phương pháp nào nguyên tắc để ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả nhất cần phải làm sạch và giải quyết những bít tắc lâu ngày dưới nang lông và chăm sóc da sau đó đúng cách.

Xem chi tiết quy trình:  Quy trình ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả

So với phương pháp tự nhiên chỉ gạt bỏ được lớp mụn tạm thời bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để chăm sóc cho làn da của bạn.

  • Sản phẩm không chỉ dưỡng mà còn chăm sóc tình trạng bệnh lý trên da hiệu quả và toàn diện. Hiệu quả được chứng minh khi Dr.Spiller trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm gay gắt, là thương hiệu đầu tiên đạt chứng chỉ COSMOS ORGANIC tại Liên Minh Châu Âu về chất lượng sản phẩm và chăm sóc  bệnh lý cho hàng triệu khách hàng trên hơn 50 quốc gia.

cách trị mụn đầu đen hiệu quả

  • Có một đặc điểm ít có hãng mỹ phẩm nào có thể làm được. Dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller được sản xuất duy nhất tại Đức mà không có thêm một quốc gia nào khác. Vì vậy, tính đồng nhất về chất lượng sản phẩm được mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dù bạn có mua sản phẩm ở bất kỳ nước nào bạn cũng nhận được chất lượng hoàn toàn tương xứng.

cách trị mụn đầu đen hiệu quả

  • Trung tâm nghiên cứu sản phẩm đạt chất lượng quốc tế tại Siegsdorf CHLB Đức. Sở hữu trung tâm nghiên cứu cùng hệ thống nhũ tương độc quyền HY-TEC ™ Hydratain Emulsion System Dr.Spiller làm nên các dòng sản phẩm mang tính chăm sóc bệnh lý về da vượt trội khi có khả năng thẩm thấu tốc độ 120% và giữ ẩm nhiều giờ.

cách trị mụn đầu đen hiệu quả

Nhờ khả năng chăm sóc đặc biệt, Dr.Spiller hiện đang là dòng sản phẩm ngăn ngừa và chăm sóc da sau laser uy tín nhất được rất nhiều các Viện da liễu, cơ sở thẩm mỹ tin dùng.

Xem thêm: Nhận diện mỹ phẩm sinh học đạt chuẩn