Vạch trần nguyên nhân gây ra nám và hướng chăm sóc hiệu quả

Ngày 27/01/2016 Đăng bởi : admin

.Sử dụng kem ngăn ngừa nám da tốt nhất hiện nay hiệu quả khi bạn phát hiện ra những vấn đề về da sẽ là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp bạn ngăn ngừa những vấn đề về da này một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, trước tiên các bạn phải biết những nguyên nhân gì dẫn đến những vấn đề da này của bạn.

kem trị nám da tốt nhất hiện nay

Nguyên nhân gây ra nám

Những nguyên nhân gây ra nám thường bắt nguồn từ những thói quen hàng ngày của bạn. Những thói quen này diễn ra nhiều lần sẽ gây ra vấn đề nám da nghiêm trọng.

Ánh nắng mặt trời là một trong những kẻ thù không đội trời chung của các nàng. Các tia UV độc hại sẽ xâm nhập vào làn da của bạn, làm các vùng da này bị xạm đen, đặc biệt là những vùng da trên 2 gò má. Nguyên nhân chính khiến cho vùng gò má của bạn dễ xuất hiện những đốm tàn nhang đó chính là vùng gò má của bạn cao hơn so với vùng da khác trên mặt, chính vì vậy mà khi ánh nắng chiếu vào, vùng gò má sẽ là vùng da hứng nắng đầu tiên, làm cho những tế bào da bị tổn thương và xuất hiện những vùng nám da nhỏ trên mặt của bạn, lâu dần chúng sẽ lan rộng ra những vùng da khác.

kem trị nám da tốt nhất hiện nay 1

Nguyên nhân thứ 2 mà người ta thường nhắc tới khi nói tới da của bạn bị nám đó chính là sự thay đổi nội tiết bên trong cơ thể. Những thay đổi bên trong cơ thể của bạn làm cho những vùng da của bạn trở nên khác thường. Nội tiết tố làm cho màu da không còn được tươi tắn nữa, những hắc tố dưới da làm cho những vùng da của bạn xuất hiện những đốm đen của nám. Nếu bạn không điều trị bằng kem ngăn ngừa nám tốt nhất hiện nay hiệu quả vấn đề này sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu.

kem trị nám da tốt nhất hiện nay 2

Ngoài ra thì khẩu phần ăn và tâm trạng của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề về da của bạn. Trong thực phẩm cũng có những loại thực phẩm làm cho nội tiết tố của bạn thay đổi và những hắc tố xấu gây ảnh hưởng tới da. Nếu bạn căng thẳng quá nhiều cũng là nguyên nhân gây ra vấn đề này

Vitamin C Plus- Serum –  dưỡng chất ngăn ngừa nám hiệu quả

Để giúp cho da của bạn được phục hồi và tái tạo vùng da nám da hiệu quả, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller cho ra đời sản phẩm ngăn ngừa nám Vitamin C plus Serum, với những dưỡng chất tốt nhất, tinh chất vitamin C và các loại vitamin tốt cho da, sản phẩm có khả năng giúp thẩm thấu dưới da, cung cấp cho da những dưỡng chất tốt nhất và đẩy lùi hắc tố da gây hại cho da mặt của bạn.

kem trị nám da tốt nhất hiện nay 3

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm bạn hãy vào link: https://dr-spiller.vn/serum-duong-am-chong-oxy-hoa-voi-tinh-chat-vitamin-c.html.

Cùng với những sản phẩm kem ngăn ngừa nám da tốt nhất hiện nay trên da mặt của bạn, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời nhất để bạn tha hồ lựa chọn. Chúc các bạn thành công!