Vết nứt tình yêu còn in đậm trên hình hài nhỏ bé của em

Ngày 20/08/2015

Anh và tôi quen nhau thật tình cờ, không phải trong một quán bar ầm ĩ, không ở những nơi ồn ào phố thị, anh gặp tôi giữa một cánh đồng hoa cải trải dài vào một buổi chiều nắng nhẹ nhẹ. Đôi chân nhỏ bé của tôi dong duổi không muốn ngừng, vậy mà cũng yêu anh được 2 năm. Anh yêu tôi, và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ sẽ chẳng có gì cản trở được tôi hay anh cả, kể cả những vết giãn mao mạch kia, tôi tin tưởng sử dụng sản phẩm kem trị giãn mao mạch mắt của Dr.Spiller, cũng như tin tưởng anh vậy.

giãn mao mạch mắt

Anh luôn đem lại cho tôi một cảm giác nhẹ nhàng và ân cần. Anh biết tôi ngại ngùng vì những vết giãn mao mạch mà không muốn mặc những bộ đầm khi chữa trị khỏi, Anh tự tay đi mua những lọ kem trị giãn mao mạch mắt Dr.Spillẻ để tôi sử dụng.

Khi đôi chân nhỏ bé của tôi được chữa lành, cũng là lúc tình yêu của chúng tôi được lớn dần lên. Những kỉ niệm đẹp sẽ chẳng bao giờ phai tàn trong tôi. Mỗi khi bên anh, tôi cảm tưởng như cả thế giới chỉ có tôi và anh, tôi có thể ngả vào vao anh mà lim dim mắt hưởng thụ hạnh phúc lớn lao của mình. Những nụ hôn bất ngờ của anh luôn làm tôi cảm thấy ấm áp. Mọi chuyện đã thật đẹp nếu như không xuất hiện người thứ 3 như thế.

giãn mao mạch mắt 1

Đến bây giờ em cũng chẳng thể hiểu được tại sao anh lại làm như vậy với em. Người con gái đó có gì hơn em, những gì em đánh đổi vì tình yêu này chẳng thể níu kéo được một con tim của anh, bởi chúng đã không thuộc về của em nữa.

Em chẳng buồn chăm sóc bản thân, chẳng buồn ăn diện những chiếc váy thật đẹp để dạo bước xuống phố nữa, chắc vì lí do em lười chăm sóc da với sản phẩm điều trị giãn mao mạch của Dr.spiller mà đôi chân em lại trở nên sạm màu và xấu xí, em cũng chẳng quan tâm nữa, thấy mình thật kém cỏi và mềm yếu. Quay về cánh đồng hoa cải ngày ấy, những hình ảnh anh vẫn hiện về, làm trái tim em vụn vỡ, cảm giác như những mảnh vỡ thủy tinh hay những vết giãn mao mạch trên da của em. Vết nứt tình yêu vẫn còn in sâu trong em, in hằn trên làn da mỏng manh của em, mọi thứ vẫn cứ trôi, còn anh thì vẫn cứ hạnh phúc bên một người mà anh yêu, người đó lại chẳng phải em.

giãn mao mạch mắt 2

Có lẽ chúng ta gặp nhau quá tình cờ và dễ dàng, chính vì vậy mà khi ra đi, anh vẫn cảm thấy nhẹ nhàng và bình thản, chỉ có ở đây trở nên cô đơn và âm thầm. Em chợt nhận ra mình không chăm sóc bản thân thì anh cũng chẳng thể bên em để vỗ về, chẳng thể giúp em thoa kem trị giãn mao mạch mắt của Dr.spiller lên da nữa, chỉ có em là phải tự lập trong mọi chuyện thôi.

giãn mao mạch mắt 3

Những tổn thương trong em sẽ chẳng bao giờ em quên được, những hạnh phúc anh trao cũng sẽ mãi theo em như một kỉ niệm tuyệt vời.Những hạnh phúc nhiều rồi cũng sẽ có những cay đắng, yêu thương nhiều rồi cũng sẽ có lúc phôi phai, dù giãn mao mạch cũng sẽ được điều trị tận gốc với những sản phẩm điều trị giãn mao mạch của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, còn em, dù đau khổ như thế nào rồi em cũng sẽ vượt qua, và quên anh như quên một bài hát buồn…