Vì sao chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

Ngày 14/01/2016 Đăng bởi : admin

Ngày xưa, người phụ nữ dường như không mấy ai sử dụng kem dưỡng ẩm, nhưng làn da của họ vẫn luôn đẹp rạng ngời. Còn ngày nay, nếu không sử dụng kem dưỡng ẩm, chắc chắn, làn da của chúng ta sẽ phai tàn nhanh chóng!

Vì sao chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

Thử nghĩ đơn giản, những hoạt động trên đường thường xuyên, khiến làn da của chúng ta thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ môi trường, khói bụi, ô nhiễm chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Điều này khiến làn da chúng ta nhanh chóng trở nên khô sạm, không đều màu và lão hóa sớm.

Hơn hết, những suy nghĩ lo toan cuộc sống, việc thường xuyên ngồi trong phòng làm việc với điều hòa, máy lạnh càng làm cho làn da chúng ta mất nước và hư tổn nhanh chóng hơn. Chính vì để có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề này, mà kem dưỡng ẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Vì sao chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

Nhiều người thường có thói quen “nước đến chân mới nhảy”. Điều này là thực sự sai lầm mà ai ai cũng cần nên tránh và khắc phục. Việc để làn da bị hư hại, lão hóa rồi mới tính đế bước cải thiện thì đảm bảo rất khó để có thể phục hồi làn da. Bởi vậy, người ta thường nói “phòng hơn tránh”. Cách tốt nhất để lưu giữ làn da luôn trẻ đẹp là tự mình bảo vệ lấy mình, luôn có những biện pháp an toàn để làn da khỏe đẹp nhất định.

Vì sao chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

Có người lại hỏi rằng ‘tại sao mình thường xuyên sử dụng kem dưỡng ẩm mà làn da mình vẫn khô sần và thô ráp?” Điều này cũng không có gì là khó, bởi có thể bạn chưa hiểu rõ về làn da cũng như chưa chọn cho mình được các loại kem dưỡng ẩm cho da mặt phù hợp nhất. Để đảm bảo làn da mềm mịn nhất định và an toàn cho da, chúng ta nên hiểu rõ một số điều sau:

– Tùy vào mỗi đặc trưng của da để chọn lựa loại kem phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm sinh học khác nhau, bởi vậy, việc hiểu làn da bản thân là điều vô cùng quan trọng. Sai một ly là đi một dặm. Bởi vậy, cần trọng chưa bao giờ là thừa trong bất kỳ tình huống nào.

Vì sao chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

– Buổi sáng nên sử dụng kem dưỡng ẩm như thế nào cũng là điều mà bạn nên chú ý. Vào buổi sáng, bạn nên bôi kem dưỡng ẩm sau khi da mặt đã được rửa sạch, loại bỏ hẳn các bã nhờn bám trên da. Bởi, như vậy, các dưỡng chất có trong kem dưỡng ẩm mới được thấm sâu và đều vào trong làn da. Còn nếu để làn da khô rồi bôi kem dưỡng ẩm, như vậy sẽ khiếm da không hấp thụ được các thành phần tốt cho da từ kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để làn da quá ướt rồi bôi kem dưỡng ẩm, như vậy sẽ làm lớp kem bị trôi đi.

Vì sao chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

– Không nên sử dụng chung một loại kem dưỡng ẩm cho cả da mặt và chân tay. Mỗi vùng da lại có sức chịu đựng cũng như độ nhạy cảm khác nhau. Bởi vậy, bạn nên chọn các loại kem dưỡng ẩm dành cho da mặt riêng với da toàn thân.

Vì sao chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

Để làn da có thể khỏe đẹp nhất định, bạn cũng nên uống nước đều đặn mỗi ngày cùng chế độ ăn uống dinh dưỡng nhất định để kết hợp với việc chăm sóc da hàng ngày bằng kem dưỡng ẩm.