Xu hướng mỹ phẩm sinh học Dr-Spiller bảo vệ da hiệu quả

Ngày 07/04/2016 Đăng bởi : admin

Đối mặt với sự thay đổi của cơ thể và môi trường da của bạn phải gánh chịu khá nhiều tình trạng da khác nhau. Những biểu hiện đó đều làm mất thẩm mỹ trên da mặt của bạn. Mỹ phẩm Dr.Spiller là có thể giúp bạn giải quyết tình trạng da nhanh chóng nhất.

Thẩm thấu nhanh

sản phẩm Dr-Spiller tốt nhất

Với chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên bạn sử dụng sản phẩm vỗ nhẹ lên da giúp thẩm thấu nhanh chóng 120% và tăng cường tái tạo cho da tốt nhất. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà mỹ phẩm sinh học làm được cho làn da của bạn. Vì vậy, tinh chất hồi phục làn da được nhiều chuyên gia áp dụng sản phẩm tại spa chuyên nghiệp. Đặc biệt là serum và kem dưỡng da mặt ban đêm hiệu quả.

Thân thiện với thiên nhiên

Các màu sắc và mùi từ sản phẩm không hề có hương liệu tổng hợp. Màu sắc khác nhau của sản phẩm gắn liền với chiết xuất nguồn gốc thiên nhiên không có khả năng gây tác dụng phụ. So với các sản phẩm không chiết xuất thiên nhiên sản phẩm Dr-Spiller không gây ô nhiễm môi trường và cực kỳ thân thiện.

my-pham-cao-cap

Trải qua các cuộc thử nghiệm sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đã nhận được chứng chỉ từ nhiều trung tâm nghiên cứu lớn như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) và đạt tiêu chuẩn “Green Chemistry” của liên minh châu Âu.

Tại Dr- Spiller sở hữu các dòng sản phẩm chăm sóc da mụn, nám, lão hóa, giãn mao mạch. Sản phẩm chăm sóc cơ thể chuyên biêt và thích hợp với mọi loại da.

Chăm sóc da mụn trứng cá: Với tác dụng điều tiết lượng dầu, giúp làm sạch nang lông bộ sản phẩm dành cho da mụn trứng cá làm giảm lượng dầu và giảm viêm, ngăn ngừa mụn tái phát. Đặc biệt sản phẩm chiết xuất cây kim mai, azulen giúp giảm mụn nhanh chóng.

Chăm sóc da nám: Sức ép của ánh nắng mặt trời cùng với lượng hoocmoon thay đổi trong cơ thể làm cho lượng sắc tố melanin hình thành trên da. Sản phẩm Dr-Spiller bảo vệ da dưới sự tác động của tia tử ngoại, ức chế sự phát triển của sắc tố melanin dưới da là kem chăm sóc da nám tốt nhất hiện nay.

chăm sóc da mặt hiệu quả

Chăm sóc da lão hóa: Dòng sản phẩm collagen thẩm thấu nhanh giúp hệ thống elastin cùng collagen có sức sống và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn collagen dạng kem, hoặc collagen dạng miếng mặt nạ  giúp tái tạo da mạnh mẽ và hồi phục da lão hóa hiệu quả.

Là một trong những dòng mỹ phẩm sinh học cao cấp bạn không thể bỏ qua cơ hội tốt để chăm sóc làn da của mình. Đăng ký để nhân tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với làn da của mình.