Xua tan mệt mỏi với cách thư giãn da mặt hiệu quả

Ngày 10/08/2015

Ngoài việc bạn sử dụng những sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng da, sữa dưỡng thể nào tốt hay sữa rửa mặt cho da mặt mình trở nên mềm mại và trắng trẻo hơn, những cách thư giãn da mặt hiệu quả sau đây sẽ giúp da bạn mịn màng hơn rất nhiều. Cùng khám phá nhé!

sữa dưỡng thể nào tốt

Tập thể dục mặt

Để da mặt mình trở nên căng đẹp hơn, bạn có thể tập các động tác thể dục mặt cho mình một cách hiệu quả. Không chỉ những động tác thể dục cơ thể, mà da mặt cũng rất cần được tập thể dục hàng ngày.

Bạn hãy thực hiện những biện pháp phát âm những từ trong bảng chữ cái có khả năng làm căng da mặt tốt nhất. Phát âm những từ A, I, Ư, Ê, Ô là những từ trong bảng chữ cái có khả năng giúp các cơ mặt của bạn. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng khi bạn phát âm những từ này, các cơ mặt của bạn phải hoạt động nhiều hơn và giúp cho da mặt được căng hơn, giúp giảm những nếp nhăn trên da hiệu quả mà bạn vẫn có thể thư giãn cho da tốt hơn.

sữa dưỡng thể nào tốt 1

Massage da mặt

Các động tác massage da mặt là một cách thư giãn tối đa nhất và có tác dụng làm thẩm thấu những sản phẩm sữa dưỡng thể nào tốt, những loại kem dưỡng da mà bạn sử dụng cho da của mình. Sử dụng tác động của lòng bàn tay thoa nhẹ nhàng như một thứ bàn là kỳ lạ, có khả năng làm rụng những tế bào chết ra khỏi da, đồng thời có khả năng là nhẵn da mặt bạn.

Vào những lúc khi ngủ dậy, sau khi đi ngủ, hoặc những lúc bạn cảm thấy căng thẳng nhất, các động tác massage da mặt có khả năng làm lưu thông máu lên da mặt tốt hơn, cho da bạn trở nên hồng hào và trắng hồng tự nhiên nhất. Đồng thời, chúng có khả năng làm cho da mặt bạn trở nên căng mịn hơn, các mạch máu lưu thông sẽ giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn, và da mặt bạn trở nên đẹp hơn.

sữa dưỡng thể nào tốt 2

Cười thật nhiều

Một trong những phương pháp làm cho da mặt bạn căng hơn và mềm mịn hơn đó là cười thật nhiều, Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, khi bạn cười, tinh thần bạn sẽ trở nên thoải mái hơn. Khi cười, có ít nhất 200 cơ mặt phải vận động, chính vì thế sẽ giúp những vùng da khóe mắt, vùng miệng và vùng trán của bạn trở nên căng trẻ hơn.

Đừng tiết kiệm nụ cười của mình mỗi khi bạn cảm thấy vui hoặc tinh thần thoải mái, bạn có thể cười lớn hoặc hét thật to cũng sẽ giúp cho da mặt bạn được thư giãn.

Xua tan mệt mỏi với cách thư giãn da mặt hiệu quả 3

Hát

Hát là một cách làm cho tinh thần bạn trở nên sảng khoái. Ngoài ra, với cường độ và âm của những bài hát sẽ giúp cho da mặt bạn được căng ra như những lúc bạn tập thể dục mặt và massage da. Vì vậy mà bạn hãy hát những bài hát nào mình muốn để tinh thần bạn được phấn khởi hơn và giúp cho da thư giãn bạn nhé!

Xua tan mệt mỏi với cách thư giãn da mặt hiệu quả 4

Có một cách để giúp da mặt bạn thư giãn nữa đó là sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller, vừa có khả năng dưỡng da và bảo vệ da một cách tốt nhất. Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, có khả năng bảo vệ da không để da bị kích ứng, không chứa các chất bảo quản. sữa dưỡng thể nào tốt của Dr.Spiller sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn để bạn có những phút giây thư giãn nhất. Cùng khám phá nhé!