Yêu – là khi niềm vui nhân đôi và nỗi buồn chia sẻ

Ngày 20/07/2015 Đăng bởi : admin

Tôi không phải là một cô gái xinh xắn tới mức làm siêu lòng được các chàng trai của công tử, đào hoa và lãng tử. Nhưng không vì thế mà tôi tự ti trong cuộc sống,  tôi vẫn vui tươi và yêu đời, tôi yêu những gì cuộc sống ban cho tôi, tôi vẫn hàng ngày chăm sóc cho bản thân mình thật tốt, chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ vào mỗi buổi tối và mua kem tẩy da chết toàn thân của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để sử dụng.

mua kem tẩy da chết toàn thân

Có lẽ, anh là một người hòa đồng, anh yêu cái sự hồn nhiên và trong sáng của vốn có của tôi, nên anh không bao giờ chê bai tôi dù chỉ một lời về vóc dáng không cân xứng, hay đôi mắt buồn chẳng hợp với cái miệng vui gì cả. Và tôi cũng vậy, tôi yêu tất cả những gì thuộc về anh, yêu cả tính cách của anh, yêu những sự quan tâm nhẹ nhàng và ân cần không một chút tính toán của anh, những món quà nhỏ bất ngờ từ bông hoa hồng, chiếc nơ tóc đáng yêu hay việc mua kem tẩy da chết toàn thân của Dr.Spiller cho tôi anh cũng chẳng ngại ngần. Có những điều hạnh phúc tôi luôn chỉ muốn giữ mãi trong lòng và ôm trọn nó vào tim của mình mãi mãi.

mua kem tẩy da chết toàn thân 1

Anh luôn là người xuất hiện đúng lúc những lúc tôi buồn và hụt hẫng trong công việc, trong cuộc sống, anh luôn ở bên an ủi và động viên tôi, anh làm bất cứ điều gì để tôi được vui, để tôi phải đánh anh rồi cười khúc khích trong hai hàng nước mắt. Những lúc nhận được một tin vui về tiền thưởng tháng này, về những món quà mua được ở chương trình khuyến mãi lớn, hay mới rinh được một chiếc đầm mới, người đầu tiên tôi muốn chia sẻ đó là anh. Chỉ cần anh hôn nhẹ lên trán và nói “ Em của anh là giỏi nhất” là tôi đã cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

mua kem tẩy da chết toàn thân 2

Đối với những đôi tình nhân khác, tôi không biết họ định nghĩa như thế nào về tình yêu, nhưng đối với tôi, yêu là được cùng nhau nhân 2 niềm vui, yêu là được cùng anh chia sẻ từ tiếng “chúc mừng”, cho tới “mạnh mẽ lên nào em yêu của anh”, là tim tôi đã thấy hạnh phúc biết nhường nào. Con đường của tôi và anh còn rất dài, tôi sẽ còn phải học hỏi rất nhiều để có thể chăm sóc được cho anh, cho cả tôi nữa. Ai đó đã từng nói rằng, nếu muốn chăm sóc thật tốt cho người khác, trước tiên, hãy học cách chăm sóc bản thân mình đã. Tôi sẽ không để bản thân mình bị lãng quên, việc dưỡng da, mua kem tẩy da chết toàn thân của Dr.Spiller cho mình sử dụng, chọn những bộ đồ thật dễ thương và phù hợp với mình, để luôn đẹp trong mắt anh, trong mắt mọi người và để anh luôn tự hào khi bước bên tôi.

mua kem tẩy da chết toàn thân 3

Tôi biết, sẽ chẳng anh bao giờ anh chê bai tôi về hình thức, nhưng trong sâu thẳm trái tim mỗi người con trai, luôn muốn người yêu của mình thật đẹp trong mắt mọi người, không phải chỉ về hình thức, mà về cả trái tim và tấm lòng. Tình yêu này, sẽ theo tôi mãi đến suốt cuộc đời, và anh, cũng sẽ là người kề vai sát cánh cùng tôi trong suốt con đường dài phía trước. Sẽ có lúc mệt mỏi, sẽ có lúc muốn buông tay, nhưng ngoảnh đầu nhìn lại con đường phía trước, ta biết tại sao ta bắt đầu. Để vượt qua tất cả, lại được cùng nhau sẻ chia niềm vui nỗi buồn và hạnh phúc cho tới mai sau.