Bất ngờ với cách trị viêm nang lông bằng cám gạo cho bạn gái

Ngày 19/10/2015 Đăng bởi : admin

Mọi người đều biết rằng viêm nang lông không phải là căn bệnh quá nguy hiểm, dù vậy nó cũng ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Viêm nang lông khiến cho da trở nên sần sùi, mẩm đỏ, mụn mủ, da trở nên suy yếu, kém sắc và mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

chữa bệnh viêm chân lông

Những điều mà viêm nang lông mang đến sẽ khiến bạn suy sụp tâm lý và cảm thấy tự ti với vẻ bề ngoài của mình. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi nếu biết điều trị đúng cách thì tình trạng viêm nang lông ở da sẽ không còn nữa.

 

Trị viêm nang lông bằng cám gạo đòi hỏi ở bạn sự tỉ mỉ và kiên trì. Tỉ mỉ để có thể lựa chọn được nguyên liệu đạt chất lượng tốt nhất, kiên trì vì cách này phải tiến hành trong một thời gian dài bạn mới nhận được kết quả như mong đợi.

chữa bệnh viêm chân lông1

Trong thành phần của cám gạo có chứa hàm lượng vitamin cao như: B1, B2, B6, Vitamin E, cùng các nguyên tố vi lượng niaci, biotin sẽ thấm sâu vào bên trong, nuôi dưỡng và phục hồi tế nào da, làm lành vùng da tổn thương rất hiệu quả. Trong cám gạo còn chứa vitamin E là một trong những chất chống oxy hóa da hiệu quả để da bạn trở nên tươi trẻ, mịn mạng.

 

Trị viêm nang lông bằng cám gạo như thế nào?

 

Để tiến hành chữa bệnh viêm chân lông bằng cám gạo rất đơn giản. Bạn sử dụng cám gạo đã chuẩn chị trước và pha với sữa tươi không đường để tạo thành hỗn hợp đặc sền sệt. Sau khi đã tắm sạch và tẩy da chết cho da bạn thoa hỗn hợp lên trong khoảng 5-10 phút sau đó lại tắm sạch bằng nước ấm. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này thương xuyên bạn sẽ thấy những thay đổi bất ngờ từ làn da của mình.

chữa bệnh viêm chân lông2

Tuy nhiên, những phương pháp làm đẹp từ nguyên liệu tự nhiên nói chung và từ cám gạo nói riêng cũng chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Những nguyên liệu tự nhiên nếu không được lựa chọn kỹ càng và sử dụng đảm bảo an toàn sẽ dễ dàng gây nhiễm trùng da. Ngoài ra, chưa kể đến việc sử dụng phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả triệt để và phải chờ trong thời gian dài. Để điều trị hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên bạn nên tham khảo ý kiến chuyên da để yên tâm với làn da của mình.

Sử dụng sản phẩm kem trị viêm nang lông của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mỹ phẩm cao cấp cũng sử dụng nguyên liệu tự nhiên, tuy nhiên, những nguyên liệu này được kiểm chứng về mức độ an toàn. Đồng thời, mỹ phẩm cao cấp được nghiên cứu kỹ lưỡng vì vậy sẽ mang lại hiệu quả chăm sóc tốt nhất cho bạn.