Nguyên liệu tự nhiên nào ngăn ngừa viêm nang lông hiệu quả

Ngày 14/01/2016 Đăng bởi : admin

Chào Minh Thư, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Cách trị viêm lỗ chân lông trên da với những nguyên liệu tự nhiên có rất nhiều phương pháp khác nhau, bởi viêm nang lông là hiện tượng mà da chúng ta lâu ngày không được chăm sóc một cách khoa học và gây ra, chính vì vậy các bạn cũng có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để thay thế cho những sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần biết được viêm nang lông và gì và nguyên nhân gây ra viêm nang lông để có được sự lựa chọn phương pháp phù hợp nhất nhé!

cách trị viêm lỗ chân lông 1

Viêm nang lông

Đây là hiện tượng mà trên da của bạn xuất hiện những vết mẩn đỏ li ti, khiến cho da của bạn luôn ngứa ngáy âm ỉ dưới da, lâu ngày chúng sẽ tích thành những đầu mủ trắng, vỡ ra và lở loét.

Nghiêm trọng hơn, những lông tơ dưới da sẽ mọc ngược và đâm sâu vào bên trong thịt của bạn, những dặm lông tơ có thể gây cho da của bạn cảm giác ngứa ngáy và ngày càng khó chịu hơn.

cách trị viêm lỗ chân lông 2

Nguyên nhân viêm nang lông

Nguyên nhân của viêm nang lông có rất nhiều, chủ yếu là do cách chăm sóc da của bạn chưa được khoa học, và bạn chưa biết cách ngăn ngừa  viêm lỗ chân lông như thế nào là hợp lý nhất. Đặc biệt là việc làm sạch da và tẩy da chết không thường xuyên, khiến cho các vi khuẩn hình thành trên da và gây ra vấn đề viêm nang lông, mẩn ngứa trên da của bạn.

Việc bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường khói bụi và nắng nóng làm cho vùng da này tiết quá nhiều mồ hôi và bã nhờn, chúng bắt đầu làm nảy sinh vấn đề mụn nhọt và mẩn ngứa khắp người.

cách trị viêm lỗ chân lông 3

Phương pháp tự nhiên ngăn ngừa viêm nang lông hiệu quả nhất

Đối với phương pháp ngăn ngừa viêm nang lông hiệu quả nhất hiện nay bằng phương pháp tự nhiên, chính là sử dụng muối. Muối có tính ngăn ngừa khuẩn và sát trùng vết thương rất cao, đặc biệt chúng còn được sử dụng để rửa sạch những tế bào chết trên da, giúp da phục hồi và tái tạo một cách hiệu quả nhất.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng một chút muối , trộn với nước cốt chanh, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da lưng của bạn, cứ làm như vậy trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch da với nước để lỗ chân lông khô thoáng nhất. Với cách thức này, bạn có thể thực hiện 3 ngày 1 lần, sẽ giúp làn da của bạn được làm sạch những vết viêm nang lông hiệu quả hơn.

cách trị viêm lỗ chân lông 4

Ngoài cách ngăn ngừa  viêm lỗ chân lông trên các bạn có thể sử dụng sản phẩm muối ngăn ngừa  viêm nang lông của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. sản phẩm muối của Dr.Spiller được chiết xuất hoàn toàn từ muối biển sâu giúp làm sạch da hiệu quả. Minh Thư có thể ghé thăm trang web của Dr.Spiller để lựa chọn sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho mình. Chúc Minh Thư thành công!