Những bài thuốc nam gia truyền khỏe người- đẹp da

Ngày 14/01/2016 Đăng bởi : admin

Có rất nhiều những phương pháp chữa viêm nang lông, chữa viêm lỗ chân lông bằng thuốc nam và những cách để giúp làn da khỏe từ bên trong, để da bạn lúc nào cũng đẹp tuyệt vời. Trước khi có những sản phẩm mỹ phẩm ra đời, các loại thảo dược, thực vật được tổng hợp thành những loại thuốc để chữa trị cho da bạn những vấn đề về da hiệu quả, chúng có tác dụng giúp da của chúng ta phục hồi từ sâu bên trong, để làn da của bạn luôn khỏe đẹp tự nhiên.

chữa viêm lỗ chân lông bằng thuốc nam

Cùng khám phá những bài thuốc giúp khỏe người, đẹp da sau đây nhé!

Cỏ gạch và lá mía thuốc

2 Loại cây này có tính mát, giúp lưu thông mạch máu, giúp cho da của chúng ta trở nên hồng hào, sáng mịn hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng còn có khả năng giúp mát gan, để phòng chống mụn nhọt trên mặt của bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện công thức như sau: Lấy một nắm cỏ gạch và lá mía thuốc đã phơi khô băm thành khúc cho vào ấm, đổ khoảng 3 bát con nước và đun sôi cô cạn còn 1 bát. Sử dụng thuốc này để uống, mỗi ngày uống 3 bát chia đều vào các bữa : sáng, trưa, tối. Bạn chỉ cần thực hiện như vậy trong vòng 15 ngày, sẽ thấy làn da của mình thay đổi hoàn toàn, chúng trở nên hồng hào và sáng mịn hơn.

chữa viêm lỗ chân lông bằng thuốc nam 1

Hà thủ ô và mật ong

Phương pháp sử dụng hà thủ ô để chăm sóc da từ sâu bên trong là một phương pháp cổ truyền từ rất lâu đời, với những công dụng đặc biệt của hà thủ ô, mang lại cho làn da bạn sự khỏe mạnh một cách chữa viêm nang lông bằng thuốc nam, căng mịn và hồng hào hơn.

Hà thủ ô các bạn hãy tiến hành cạo vỏ đập nát sau đó cho vào nồi nấy cùng với đậu đen từ 3 đến 4 tiếng. cô cạn, khi sử dụng, hãy lấy một chút mật ong trộn đều lên, có thể sử dụng để ăn một ngày 2 lần. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bột hà thủ ô, trộn với mật ong để đắp lên da mặt của mình, sẽ giúp lưu thông mạch máu trên mặt và tăng cường các mô liên kết với nhau.

chữa viêm lỗ chân lông bằng thuốc nam 2

Các bạn có thể sử dụng những phương pháp sử dụng thuốc nam này để chăm sóc cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh, và giúp cơ thể của bạn được thanh lọc hơn, cho cơ thể của bạn được thải độc tố một cách hiệu quả nhất.

chữa viêm lỗ chân lông bằng thuốc nam 3

Chăm sóc da và chữa viêm nang lông bằng thuốc nam là một phương pháp tốt, ngày nay, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với sản phẩm điều trị dứt điểm viêm nang lông trên da của bạn, Dr.Spiller với thành phần tự nhiên không chất bảo quản, không chất hóa học độc hại để giúp bạn chăm sóc da một cách tuyệt vời hơn. Cùng với Dr.Spiller đem đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất cho da, và cảm nhận một công thức làm đẹp với công nghệ hoàn toàn mới này các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!