Các bài thuốc đông y dân gian đẹp da đen tóc hiệu quả

Ngày 11/09/2015 Đăng bởi : admin

Với những bài thuốc đông y dân gian, không chỉ giúp cho sức khỏe của chúng ta được tăng cường, mà chúng còn có khả năng giúp cho mái tóc chúng ta đen khỏe hơn, làn da đẹp hơn, và chữa viêm nang lông bằng đông y cũng là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng.

chữa viêm nang lông bằng đông y

Cùng tìm hiểu những cách thức làm đẹp da, đen tóc dưới đây để giúp cho bạn trở nên trẻ trung xinh đẹp hơn nhé!

Làm trắng da với lá dâu

Lá dâu tây là một loại nguyên liệu vừa giúp cho bạn dưỡng trắng da hiệu quả, đồng thời, chúng có tính sát khuẩn trên da hiệu quả, chính vì vậy mà người ta sử dụng chúng vào việc trị các bệnh về da như bệnh mẩn ngứa, viêm da và đặc biệt đây là một bài thuốc chữa viêm nang lông bằng đông y cực hiệu quả cho bạn nữa.

Để thực hiện công thức làm trắng da với lá dâu, chúng ta thực hiện công thức như sau: Sử dụng lá dâu và lá ngải cứu rửa sạch, sau đó sử dụng chúng đun nước, sử dụng nước này để nguội và tắm mỗi ngày, những dưỡng chất từ lá ngải cứu và lá dâu là những vị thuốc dân gian có khả năng làm cho da bạn trở nên sạch sẽ và phát triển khỏe mạnh hơn.

chữa viêm nang lông bằng đông y 1

Làm đen tóc hiệu quả với hà thủ ô

Hà thủ ô là một vị thuốc được sử dụng trong cả bài thuốc đông y cũng như thuốc nam phổ biến, chúng có tác dụng giúp cho lưu thông máu và tốt cho máu của bạn, từ đó giúp cho tóc trở nên chắc khỏe và đen nhánh.

Bạn có thể sử dụng cả lá và thân hà thủ ô, rửa sạch, sắc thành nước uống mỗi ngày. Hoặc cũng có thể sử dụng chúng để gội đầu, sau đó gội sạch lại với nước. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy tóc của bạn trở nên chắc khỏe và đen hơn rất nhiều.

chữa viêm nang lông bằng đông y 2

Làm trắng da với hoa cúc

Hoa cúc là một loại hoa được phụ nữ từ ngày xưa để giúp cho làn da họ trở nên trắng mịn hơn. Với tinh dầu dừa hoa cúc, sẽ giúp da bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của da, và giúp cho da bạn trở nên khỏe mạnh hơn, để da bạn trở nên hồng hào và khỏe đẹp hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần thực hiện công thức sau: Sử dụng khoảng 10 bông hoa cúc đun sôi thành nước đặc, sau đó bạn hãy để nguội và trộn thêm một chút mật ong để tạo thành một dạng sệt, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn, hoặc vùng da toàn thân bạn muôn làm trắng da. Để như vậy trong khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước ấm. Bạn chỉ cần thực hiện công thức này 2 ngày 1 lần, da bạn sẽ trở nên trắng mịn hơn.

chữa viêm nang lông bằng đông y 3

Với những cách chữa viêm nang lông bằng thuốc nam, và những công thức làm đẹp da đen tóc, sẽ là những công thức tuyệt vời nhất. Cùng với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, là một sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp bạn cung cấp những dưỡng chất tốt nhất để giúp da trở nên khỏe mạnh hơn. Với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, da bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Cùng Dr.Spiller đem lại những điều tốt đẹp nhất cho da của bạn nhé!