Dạy cách làm thuốc điều trị viêm nang lông hiệu quả

Ngày 14/09/2015 Đăng bởi : admin

Những loại thuốc điều trị viêm nang lông từ mỹ phẩm cao cấp các bạn thường sử dụng có hiệu quả tốt cho da của mình, với những mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên cũng là một trong những cách để các bạn có thể điều trị hiệu quả viêm nang lông trên da.

mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà

Với những công thức sau đây sẽ dạy cách làm thuốc điều trị viêm nang lông hiệu quả cho bạn tại nhà để bạn có được một làn da khỏe mạnh nhất.

Mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà bằng chuối chín

Chuối chín là một loại quả có chứa rất nhiều các vitamin và dưỡng chất để giúp da bạn phục hồi tốt hơn, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da của bạn, diệt sạch vi khuẩn bên trong da để giúp cho da trở nên mềm mại trở lại.

Để thực hiện các phương thức chữa viêm nang lông trên da, các bạn thực hiện như sau: lấy một quả chuối chín xay nhuyễn , sau đó sử dụng chúng trộn với một chút muối để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn bị viêm nang lông, sau đó 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước, để da khô thoáng hơn. với cách thức này các bạn hãy thực hiện hàng ngày trong khoảng từ 1 đến 2 tháng, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mịn và khỏe mạnh hơn.

mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà 1

Mẹo chữa viêm nang lông bằng tỏi

Tỏi là một nguyên liệu có hiệu quả như những loại kháng sinh bạn sử dụng để chữa bệnh, đồng thời, những tinh chất có trong tỏi có khả năng diệt sạch vi khuẩn trên da hiệu quả nhất, tăng sức đề kháng cho da của bạn khỏi những vấn đề về da như viêm da, nhiễm trùng, đặc biệt là điều trị và làm sạch được những chất nhờn trên da để da bạn không bị đầu mụn trắng, chính vì vậy mà tỏi có khả năng làm mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà hiệu quả.

Bạn chỉ cần thực hiện lấy tỏi giã nát, sau đó sử dụng chúng để chà xát lên vùng da bị viêm nang lông của bạn, vừa chà xát nhẹ vừa massage để những dưỡng chất có thể thẩm thấu vào bên trong da và làm sạch các hang ổ của vi khuẩn trên da được tốt hơn. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước ấm và lau khô vùng da của bạn.

mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà 2

Ngoài những mẹo trên, cách chữa viêm lỗ chân lông và các vấn đề về viêm nang lông hiệu quả nhất có thể sử dụng dễ dàng tại nhà đó là sản phẩm muối tẩy da chết Hydro Marin Body Scrub, được chiết xuất từ muối biển sâu, để giúp da bạn được loại sạch tế bào chết, phá hủy nơi trú ngụ của vi khuẩn, làm sạch chúng một cách tự nhiên và giúp cho da bạn trở nên sạch sẽ và khỏe mạnh hơn. Đồng thời những dưỡng chất từ tảo biển sẽ dưỡng ẩm để giúp da phục hồi và phát triển nhanh hơn.

mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà 3

Với sản phẩm tẩy da chết hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, đồng thời, những mẹo chữa viêm lỗ chân lông tại nhà hiệu quả của Dr.Spiller sẽ giúp cho da bạn được chăm sóc tốt nhất, Để da bạn thực sự khỏe mạnh, hãy sử dụng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của Dr.Spiller bạn nhé!