Điểm danh những cách dưỡng ẩm da tự nhiên an toàn nhất

Ngày 16/09/2015 Đăng bởi : admin

Dưỡng ẩm cho da với những sản phẩm mỹ phẩm an toàn là một biện pháp hữu hiệu, tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời của những nguyên liệu tự nhiên để bạn có thể dưỡng ẩm cho vùng da chân , da tay hoặc da mặt của bạn. Với những nguyên liệu dưỡng ẩm cho da hiệu quả để bạn có thể tránh được việc điều trị viêm nang lông ở chân của bạn sau đây sẽ giúp cho bạn có được một làn da mềm mại và căng mịn nhất.

điều trị viêm nang lông ở chân

Dưỡng ẩm cho da bằng vitamin E

Vitamin E vừa có khả năng thẩm thấu qua da hiệu quả để cung cấp cả thành phần dầu và nước để giúp cho da của bạn, đồng thời còn giúp cho da bạn được căng mịn và trẻ hóa tốt hơn.

Bạn chỉ cần thực hiện công thức sau đây: trộn dung dịch bên trong vitamin Với một chút mật ong, sau đó bạn hãy sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn dưỡng ẩm. Những dưỡng chất có trong vitamin E và mật ong sẽ giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh và tăng tính đàn hồi cho da. Tiến hành massage nhẹ nhàng để da hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất, vừa giúp da được thư giãn một cách tự nhiên. Sau khoảng 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện công thức này hàng ngày, làn da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và căng mịn hơn.

điều trị viêm nang lông ở chân 1

Dưỡng ẩm cho với chanh

Chanh cũng là một trong những nguyên liệu để bạn có thể dưỡng ẩm tốt hơn bạn kết hợp với mật ong. Với công thức này, các bạn cũng có thể điều trị viêm nang lông ở chân một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cần tiến hành sử dụng nước cốt chanh trộn với một chút mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn, để như vậy một chút nước muối loãng để rửa sạch lại cho da được sạch sẽ và mềm mịn hơn.

điều trị viêm nang lông ở chân 2

Dưỡng ẩm da bằng lô hội

Gel lô hội là một trong những thành phần thường gặp trong những sản phẩm dưỡng ẩm hay dưỡng trắng cho da. Đặc biệt là đối với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, sản phẩm giúp da bạn được dưỡng ẩm tốt nhất được chiết xuất từ lô hội đó chính là serum dưỡng da Aloe vera gel lô hội. Đây là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm hàng đầu giúp da bạn được chữa kích ứng và mẩn đỏ hiệu quả nhất.

Học theo công thức này, bạn có thể thực hiện công thức như sau: Lấy sáp ong đun nóng và để nguội, sau đó bạn hãy trộn với gel lô hội nghiền nát, sử dụng hỗn hợp để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn dưỡng ẩm. Sau đó 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm.

điều trị viêm nang lông ở chân 3

Bạn có thể học theo những phương pháp điều trị viêm nang lông ở chân của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, và kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, da bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn. Cùng khám phá bạn nhé! Chúc bạn thành công!