Điều trị tận gốc viêm nang lông tự nhiên cho da khỏe mạnh

Ngày 11/09/2015 Đăng bởi : admin

Vấn đề viêm nang lông hay bệnh viêm lỗ chân lông trên da chúng ta là một trong những vấn đề làm da bạn trở nên kém sắc. Không chỉ những biện pháp hữu hiệu từ các sản phẩm đặc trị viêm nang lông của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller Hydro Marin Complex với những dưỡng chất tuyệt vời để có thể loại sạch viêm nang lông và giúp cho da bạn trở nên khỏe mạnh hơn, những nguyên liệu tự nhiên sau đây sẽ hỗ trợ việc điều trị tận gốc viêm nang lông trên da bạn một cách tốt nhất để da khỏe mạnh và phục hồi nhanh chóng hơn. Cùng khám phá nhé!

bệnh viêm lỗ chân lông

Trị viêm nang lông bằng cà chua

Cà chua là một loại quả giàu vitamin và dưỡng chất, sẽ giúp cho da bạn được cung cấp những dưỡng chất tốt nhất, cho da khỏe mạnh hơn và chống lại được sự xâm nhập của những vi khuẩn trên da một cách hiệu quả.

Với công thức trị viêm nang lông của cà chua, các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng cà chua rửa sạch và xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút muối vào, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn bị viêm nang lông, vừa thoa vừa massage để những dưỡng chất từ cà chua và muối có thể thẩm thấu vào da của bạn, loại bỏ những hang ổ của vi khuẩn, đồng thời cung cấp những dưỡng chất tốt nhất để cho da bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Sau đó 15 phút hãy rửa sạch lại với nước ấm và lau khô, thực hiện công thức này kèm theo với bước chăm sóc da với điều trị viêm nang lông với Hydro Marin Complex sẽ giúp cho da bạn phục hồi nhanh chóng hơn rất nhiều.

bệnh viêm lỗ chân lông 1

Trị viêm nang lông với mật ong

Mật ong rất lành tính, chúng có tác dụng dưỡng ẩm cho da, giúp kích thích da tái tạo và phát triển khỏe mạnh, hơn nữa, các dưỡng chất béo tự nhiên có trong mật ong sẽ giúp cho việc diệt khuẩn trên da phòng trừ bệnh viêm lỗ chân lông hiệu quả hơn.

Với công thức điều trị viêm nang lông hiệu quả, các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng một chút mật ong trộn với một chút nước cốt chanh, sau đó, hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa lên vùng da bị viêm nang lông, nước cốt chanh có chứa acid tự nhiên sẽ giúp da bạn được diệt khuẩn hiệu quả hơn, đồng thời loại bỏ những lớp da chết là hang ổ của những vi khuẩn trên da để giúp cho da bạn được làm sạch một cách tự nhiên nhất. Sau đó 15 phút, bạn hãy rửa sạch da lại với nước ấm, lấy khăn bông lau khô và sử dụng sản phẩm Hydro Marin Complex được mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để loại trừ triệt để viêm nang lông trên da của bạn một cách tự nhiên nhất.

bệnh viêm lỗ chân lông 2

Các cách làm từ nguyên liệu tự nhiên là những bước để bạn có thể hỗ trợ cho việc điều trị bệnh viêm nang lông hiệu quả nhất với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Các sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ giúp cho da bạn trở nên khỏe mạnh hơn và cung cấp những dưỡng chất quý từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho da của bạn nhất. Chúc các bạn thành công!