Giải pháp cho làn da khỏe đẹp với các nguyên liệu tự nhiên

Ngày 16/09/2015 Đăng bởi : admin

Khi gặp các vấn đề về da và muốn điều trị viêm nang lông một cách hiệu quả, các bạn cũng có thể thực hiện những biện pháp từ tự nhiên, những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm cũng có thể giúp bạn thực hiện được điều này. Để làm những công thức cho da khỏe đẹp sau đây sẽ là những mách nước dành cho bạn đấy nhé!

điều trị viêm nang lông

Bổ sung collagen cho da từ bơ và cà rốt

Collagen là một trong những dưỡng chất cần thiết để giúp cho da của bạn được khỏe mạnh, chống lại sự lão hóa da một cách hiệu quả nhất. Để tự làm cho mình được loại mặt nạ collagen hiệu quả nhất, chúng ta có thể sử dụng bơ và cà rốt, đây sẽ là một cách tự nhiên để bạn có thể chăm sóc da được khỏe mạnh nhất.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau:

Bước 1: lấy 1 củ cà rốt gọt vỏ rửa sạch sau đó luộc chín

Bước 2: nghiền nát củ cả rốt đã được luộc chín hoặc xay nhuyễn

Bước 3: Lấy bơ xay nhuyễn trộn với cà rốt sat nhuyễn

Bước 4: trộn thêm lòng trắng của 1 quả trứng gà

Bước 5: sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da của bạn tạo thành một mặt nạ collagen dưỡng da hiệu quả từ tự nhiên.

điều trị viêm nang lông 1

Để như vậy trong vòng khoảng 15 phút, sau đó bạn hãy thực hiện rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ cảm nhận được da của mình trở nên mịn màng hơn rất nhiều. Chỉ cần thực hiện công thức này 2 ngày 1 lần, da bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn để tránh việc phải điều trị viêm nang lông trên da của bạn một cách hiệu quả.

Dưỡng ẩm cho da hiệu quả từ bí đỏ

Bí đỏ là một loại thức ăn bổ dưỡng cho chúng ta hàng ngày, chúng còn có khả năng giúp cho da bạn được chăm sóc tốt nhất, Với những dưỡng chất và vitamin tốt cho da, và lượng dưỡng ẩm tốt, da của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cho da được khỏe mạnh hơn, đặc biệt công thức này rất phù hợp cho mùa thu này.

điều trị viêm nang lông 2

Công thức làm đẹp với bí ngô rất đươn giản như sau: bạn sử dụng bí ngô bỏ hạt và xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút sữa chua và mật ong, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên vùng da mặt của mình. những dưỡng chất tốt nhất từ mật ong sữa chua, sẽ giúp cho da của bạn được hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất, thẩm thấu qua da để bổ sung vitamin, chất khoáng và các nguyên tố vi lượng để da trở nên khỏe mạnh nhất. Sau đó 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm, da bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và trắng mịn hơn, bạn chỉ cần thực hiện 3 lần 1 tuần, làn da của bạn sẽ được cải thiện nhanh hơn rất nhiều.

điều trị viêm nang lông 3

Ngoài những cách điều trị viêm nang lông và chăm sóc cho da khỏe đẹp hơn từ nguyên liệu tự nhiên, các bạn hãy sử dụng những mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, sẽ giúp cho da của bạn được cung cấp các dưỡng chất tốt và không chứa các chất bảo quản, giúp bảo vệ da được tốt hơn. Với sản phẩm mỹ phẩm Dr.Spiller, da bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Chúc bạn thành công với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller này nhé!