Kem làm sạch da chết được ưa chuộng từ nguyên liệu thiên nhiên

Ngày 15/07/2015 Đăng bởi : admin

Với các nàng, họ luôn thể hiện sự khéo léo của mình qua những cách lựa chọn mỹ phẩm cho mình để sử dụng, và cả việc làm kem làm sạch da chết tại nhà hay các loại kem dưỡng hiệu quả nữa. Bởi trên thị trường nhộn nhịp và chật chội những loại mỹ phẩm khác nhau, với đa dạng các chủng loại và tác dụng, chúng ta rất khó có thể lựa chọn được đâu là một sản phẩm phù hợp dành cho mình.

tẩy da chết tại nhà

Với công nghệ làm mỹ phẩm hiện đại của châu Âu hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được đưa đến người sử dụng như một luồng gió mới vào xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Mỹ phẩm cao cấp, hay còn gọi là mỹ phẩm thiên nhiên, có sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm mỹ phẩm truyền thống. Không chứa các thành phần hóa học như của mỹ phẩm thông thường, đồng thời hoàn toàn không chứa các chất bảo quản, mỹ phẩm cao cấp được mệnh danh là sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Với những sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên được chọn lọc, mỹ phẩm cao cấp bao gồm cả những sản phẩm kem làm sạch da chết, kem dưỡng da, sữa rửa mặt hay kem chống nắng được mọi người rất ưa chuộng và lựa chọn là một trong những phương thức làm đẹp hiện đại của mình.

tẩy da chết tại nhà 1

Jojoba Peeling Cream- Chiết xuất cây jojoba

Sản phẩm kem làm sạch da chết Jojoba Peeling Cream được chiết xuất từ cây jojoba trên sa mạc, đây là một trong những sản phẩm kem làm sạch da chết của Dr.Spiller xuất xứ từ Đức. Có hiệu quả làm sạch da chết nhẹ nhàng , với tinh chất cây jojoba sẽ giúp cho làn da của bạn sáng mịn một cách tự nhiên. Bởi bước làm sạch da chết là rất quan trọng đối với chúng ta, để làm sạch những tế bào da chết cho chúng không có cơ hội cản trở sự phát triển của tế bào mới.

Với các sản phẩm kem làm sạch da chết thông thường, chứa các thành phần hóa học gây hiện tượng khô da khi chúng ta làm sạch da chết, nhưng đối với sản phẩm kem làm sạch da chết Jojoba Peeling Cream, với tinh chất dầu jojoba, sẽ có tác dụng cân bằng ẩm giúp cho da không bị khô, mà ngược lại còn có khả năng giữ ẩm cực tốt nữa. Đây sẽ là một sự lựa chọn làm sạch da chết tại nhà hoàn hảo cho bạn.

tẩy da chết tại nhà 2

Emzym Peeling Mask- Mặt nạ làm sạch da chết sinh học

Đây là một sản phẩm làm sạch da chết dạng bột của Dr.Spiller. được biết đến là một loại mặt nạ có chứa rất nhiều các thành phần enzym có trong sản phẩm, tác dụng chính là phá vỡ các liên kết protein trên da để loại bỏ tế bào chết một cách hiệu quả nhất.

Hàng ngày da chúng ta phải tiếp xúc với các yếu tố khói bụi và nắng nóng, làm cho da chúng ta bị ảnh hưởng ít nhiều và việc đào thải da chết diễn ra mạnh hơn. Dưới tác động của những enzym có trong sản phẩm, và dưỡng chất làm trắng và dưỡng ẩm hiệu quả từ bột mỳ, sẽ giúp da vừa có thể loại bỏ được lớp da chết sần sùi, vừa có khả năng dưỡng ẩm cho da hiệu quả nhất.

tẩy da chết tại nhà 3

Những thành phần tự nhiên quý hiếm và an toàn từ thiên nhiên, đã được chiết xuất vào những sản phẩm kem làm sạch da chết tại nhà cho bạn một cách hoàn hảo nhất. Những dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp như của Dr.Spiller đang là một xu hướng ưa chuộng của người sử dụng, không chỉ về kem làm sạch da chết, mà còn cả những sản phẩm chăm sóc da khác nữa. Hãy cùng trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời của Dr.Spiller để có được một làn da đẹp hoàn hảo bạn nhé!