Kem làm sạch da chết toàn thân Dr.Spiller-chiêu làm đẹp thông minh

Ngày 16/07/2015 Đăng bởi : admin

 

Đi đôi với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, xu hướng làm đẹp mới cũng được khai thác và sử dụng nhiều hơn. Họ không chỉ đơn giản là thực hiện những biện pháp truyền thống nữa, việc lựa chọn sản phẩm kem làm sạch da chết toàn thân, hay những sản phẩm chăm sóc da từ mỹ phẩm thiên nhiên lại được các nàng lựa chọn nhiều hơn, trong đó sản phẩm kem làm sach da chết toàn thân của hãng Dr.Spiller được mọi người ưa chuộng nhất.

sản phẩm kem tẩy da chết toàn thân

Có nhiều lý do để mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những xu hướng làm đẹp được những người khách hàng khó tính như các phái đẹp chúng ta tin tưởng để trao thân gửi phận cho những sản phẩm này.

Được biết đến là những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cho da, đặc biệt là không chứa những thành phần hóa học có hại cho da, đó là lý do tiên quyết để nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Với công nghệ mỹ phẩm cũ, họ thường sản xuất theo cơ chế tác dụng của những yếu tố tự nhiên, những thực chất là những thành phần hóa học được kết hợp với nhau và tạo thành những sản phẩm chăm sóc da. Nhưng đối với những sản phẩm này, có một điểm yếu đó là khi tác dụng lên những vùng da nhạy cảm, sẽ gây ra các vấn đề kích ứng, và không phù hợp với những loại da nhạy cảm và da khô, kể cả những loại kem tẩy da chết toàn thân cũng vậy Chính vì thế, những sản phẩm làm sạch  da chết toàn thân từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đang là xu hướng lựa chọn của các nàng kiều của chúng ta.

sản phẩm kem tẩy da chết toàn thân 1

Dưới đây là 2 sản phẩm làm sạch  da chết được ưa chuộng nhất, các bạn cùng tham khảo nhé!

Manaru Body Peeling

Kem làm sạch da chết toàn thân Manaru Body Peeling của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một dạng sản phẩm làm sạch da chết được chiết xuất từ thành phần thực vật phương Nam, các thành phần từ hạt đậu vanilla cao cấp có tác dụng loại bỏ những tế bào chết một cách tự nhiên nhất, an toàn cho da của bạn mà không làm mất đi độ mềm mại của làn da, cho da bạn được căng mịn và khỏe mạnh hơn. Kết hợp với mùi hoa phong lan, hoa dâm bụt có mùi thơm độc đáo, cho bạn một bước làm đẹp đầy thư giãn và thoải mái.

sản phẩm kem tẩy da chết toàn thân 2

Muối làm sạch da chết Hydro Marin Body Scrub

Được chiết xuất từ khoáng chất biển sâu, muối làm sạch da chết Hydro Marin Body Scrub sẽ nhẹ nhàng làm sạch đi lớp tế bào da chết trên cơ thể bạn, để cho bạn có được một làn da khỏe mạnh nhất.

Với thành phần chính là muối khoáng được chắt lọc từ thành phần biển sâu, sản phẩm làm sạch da chết toàn thân này sẽ loại bỏ đi những lớp sừng già bên trên bề mặt da, trả lại cho bạn một làn da mịn màng và khỏe mạnh nhất, đồng thời sản phẩm kem làm sạch da chết có chứa rất nhiều vitamin giúp bạn dưỡng ẩm một cách tốt nhất.

sản phẩm kem tẩy da chết toàn thân 3

Các sản phẩm làm sạch da chết toàn thân từ mỹ phẩm cao cấp sẽ là xu hướng làm đẹp mới nhất và hiệu quả nhất cho các nàng. Ngoài những sản phẩm trên, Dr,Spiller có những sản phẩm chăm sóc da cực kỳ hiệu quả cho da nữa đấy nhé, các bạn hãy tham khảo thêm bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện của Dr.Spiller để cho da bạn được chăm sóc toàn diện. Chúc các bạn thành công