Kì diệu tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông từ nguyên liệu tự nhiên

Ngày 14/09/2015 Đăng bởi : admin

Lỗ chân lông to là một trong những nguyên nhân khiến bạn trở nên kém sắc hơn, việc trang điểm để che đi khuyết điểm bỗng trở nên khó khăn hơn đối với phái nữ, đối với phái mạnh, đây là một điểm trừ trên khuôn mặt nếu không có cách trị lỗ chân lông to ở mặt vấn đề viêm nang lông sẽ trầm trọng hơn.

cách trị lỗ chân lông to ở mặt

Để khắc phục vấn đề này, cùng tìm hiểu những cách thu nhỏ lỗ chân lông từ phương pháp tự nhiên nhé!

Thu nhỏ lỗ chân lông với chanh

Chanh là một nguyên liệu có khả năng loại bỏ dầu trên da mặt của bạn hiệu quả nhất, đồng thời, giúp cho những lỗ chân lông to được thu nhỏ một cách hiệu quả tuyệt đối. Sử dụng chanh làm nguyên liệu để giúp bạn phục hồi làn da trở nên mịn màng hơn là một cách thông minh.

Bạn chỉ cần thực hiện lấy nước cốt chanh thoa nhẹ lên vùng da trên mặt củ bạn trong vòng 3 đến 5 phút. Chú ý cần rửa sạch tay trước khi thực hiện công thức này. Hoặc bạn có thể sử dụng tăm bông để thấm vào nước cốt chanh và thoa nhẹ lên vùng da mặt của mình. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm để da được khô thoáng.

cách trị lỗ chân lông to ở mặt 1

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng dầu oliu

Dầu oliu là một nguyên liệu làm đẹp giúp cho da của bạn được hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất và trở nên mềm mịn hơn, loại bỏ được những lớp da chết ra khỏi da mặt của bạn, để chúng được sạch sẽ và hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất. Khi kết hợp với nước cốt chanh sẽ làm cho da bạn được se khít các lỗ chân lông.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau:  Sử dụng dầu oliu trộn với một chút nước cốt chanh, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của mình, để như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện công thức này mỗi ngày, làn da của bạn sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng nhất. Cách trị lỗ chân lông to ở mặt này sẽ đạt được hiệu quả tốt nếu bạn biết kiên trì.

cách trị lỗ chân lông to ở mặt 3

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng giấm táo

Giấm tóa có tính kiềm chua, có khả năng loại bỏ được những vi khuẩn trên da mặt ở những lô chân lông to một cách hiệu quả để bạn có thể có được một làn da khẻo mạnh và mịn màng nhất.

Thực hiện công thức như sau: lấy giấm táo trộn với nước theo tỉ lệ 1:1, sau đó sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của bạn, tiến hành như với sản phẩm bạn sử dụng để rửa mặt hàng ngày, cứ thoa nhẹ nhàng và massage như vậy trong vòng khoảng 5 đến 10 phút, da mặt của bạn sẽ trở nên mềm mịn hơn sau khi bạn rửa sạch với nước ấm.

cách trị lỗ chân lông to ở mặt 4

Với những cách trị lỗ chân lông to ở mặt trên sẽ là những cách để bạn kết hợp hiệu quả với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, giúp cho da mặt của bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, không chứa các chất bảo quản để da bạn luôn được bảo vệ mọi lúc. Cùng lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller bạn nhé!