Làm mịn da mặt hiệu quả bằng cám gạo mà bạn nên biết

Ngày 13/01/2016 Đăng bởi : admin

Bí quyết làm đẹp và trị lỗ chân lông to bằng cám gạo là một trong những phương pháp làm đẹp tuyệt vời từ thời xa xưa chống viêm nang lông hiệu quả, các cung tần mỹ nữ trong cung đã sử dụng cám gạo để chăm sóc cho làn da của mình trở nên đẹp mịn màng hơn rất nhiều.

trị lỗ chân lông to

Cám gạo có chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất, chúng có tác dụng cung cấp các dưỡng chất còn thiếu cho da, đảm bảo cho da bạn luôn trẻ trung và mịn màng như ở tuổi thanh xuân. Cùng tìm hiểu những phương pháp chăm sóc da hiệu quả từ cám gạo các bạn nhé!

Công thức làm da trắng mịn bằng cám gạo

Với công thức làm da trắng mịn tự nhiên bằng cám gạo cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây, thực hiện 2 ngày 1 lần, làn da của bạn sẽ trở nên đẹp tuyệt vời.

Lấy một chút cám gạo vừa đủ để sử dụng cho việc làm trắng mịn vùng da trên cơ thể bạn, trộn với một chút sữa tươi để tạo thành một dạng sệt, không quá loãng sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mà bạn muốn làm trắng. Thực hiện như vậy trong vòng khoảng 15 phút, hoặc bạn cũng có thể đắp như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Tác dụng của chúng sẽ giúp cho da của bạn được làm sạch hiệu quả, đồng thời trị lỗ chân lông to trên da của bạn một cách tối đa nhất.

trị lỗ chân lông to 1

Công thức làm trắng da với cám gạo và chanh

Chanh là một trong những loại quả có khả năng giúp kháng khuẩn trên da một cách tốt nhất, đồng thời sẽ hỗ trợ cho việc làm trắng cùng với cám gạo được tốt hơn. Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau:

Sử dụng cám gạo trộn với một chút nước sạch, sau đó lấy 1 trái chanh vắt lấy nước và trộn vào hỗn hợp vừa có, sử dụng chúng để đắp lên vùng da mà bạn muốn làm trắng. Mỗi tuần thực hiện 3 lần, làn da sẽ trở nên mềm mại và trắng mịn hơn rất nhiều.

trị lỗ chân lông to 2

Công thức làm đẹp bằng cám gạo có rất nhiều, tuy nhiên khi bạn sử dụng chúng để làm công thức làm đẹp cho mình các bạn cũng nên chú ý tới lượng nguyên liệu sử dụng cho da mặt và thời gian sử dụng. Bởi lượng dưỡng chất quá nhiều và đắp quá lâu khiến cho lỗ chân lông sẽ bị tắc nghẽn và đem lại tác dụng ngược trên làn da của bạn.

trị lỗ chân lông to 3

Để tránh những trường hợp này xảy ra, các bạn nên thực hiện phương pháp chăm sóc da và trị lỗ chân lông to bằng mỹ phẩm cao cấp của D.Spiller. Với những dưỡng chất chăm sóc da từ thiên nhiên vừa đủ, Dr.Spiller đem đến cho da của bạn công thức làm đẹp mới nhất, giúp cho da bạn được bảo vệ một cách tốt hơn, không gây kích ứng da Hãy cùng lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất của Dr.Spiller để sở hữu làn da tuyệt mỹ.