Mách nhỏ những mẹo để bước làm sạch da chết đạt hiệu quả cao

Ngày 20/07/2015

Bước làm sạch da chết toàn thân là không thể bỏ qua trong công đoạn làm đẹp của các nàng kiều. Người ta thường phải đến những Spa theo định kỳ để loại bỏ da chết hiệu quả, đồng thời vừa có thể giúp bạn thư giãn và tận hưởng được sự thư thái tối đa nhất, cũng có thể làm sạch da chết toàn thân bằng dâu tây nữa.

tẩy da chết toàn thân bằng dâu tây

Những mẹo nhỏ để các bạn thực hiện bước làm sạch da chết an toàn và hiệu quả cao nhất.

Làm sạch da trước khi làm sạch da chết toàn thân

Bạn cần tiến hành làm sạch da trước khi bạn tiến hành viêc làm sạch da chết toàn thân cho mình. việc làm sạch da , sẽ khiến cho da bạn được thông thoáng hơn. Đồng thời sẽ làm mềm các tế bào chết và kích thích làm vỡ các liên kết mô da sần và xấu xí để có thể loại bỏ được chúng ra khỏi da một cách dễ dàng nhất.

Bạn hãy sử dụng những loại sữa tắm có tác dụng dưỡng ẩm và dưỡng trắng đặc biệt có thể hỗ trợ làm sạch da chết toàn thân hiệu quả.

tẩy da chết toàn thân bằng dâu tây 1

Làm sạch da chết vào buổi sáng

Việc bạn làm sạch da chết có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào thời điểm các bạn làm sạch da chết như thế nào. Theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu, thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể làm sạch da chết hiệu quả đó là vào buổi sáng. Sau khi rửa mặt hoặc sau khi tắm, các bạn có thể tiến hành làm sạch da chết toàn thân bằng dâu tây với loại kem làm sạch da chết hiệu quả và an toàn. Với chiết xuất từ thiên nhiên , sản phẩm làm sạch da chết của mỹ phẩm Dr.Spiller Manaru Body Peeling sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn, an toàn tuyệt đối.

Chu kì làm sạch da chết khoa học

Bạn không nên quá lạm dụng việc tẩy da chết, cũng như không coi trọng chúng. Nếu như bạn tẩy da chết nhiều lần trong một tuần, sẽ khiến tế bào da của bạn bị bảo mòn, những tế bào da mới không kịp hình thành và phát triển, điều này sẽ ảnh hưởng làm cho da bạn ngày càng yếu đi, dễ bắt nắng hơn và bào mòn cả những lớp tế bào da mới. Còn nếu bạn quá lười biếng trong việc tẩy da chết toàn thân sẽ làm cho những lớp tế bào da chết ứ đọng trên da, gây tắc nghẽn ở những lỗ chân lông và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào da gây viêm da nặng nề.

tẩy da chết toàn thân bằng dâu tây 2

Chính vì thế mà việc tẩy da chết theo chu kỳ khoa học là vô cùng cần thiết. Việc tẩy da chết toàn thân chỉ nên tiến hành 2 lần trong một tuần là thích hợp nhất với cơ chế hình thành và đào thải tế bào da chết ra khỏi da của bạn.

Lựa chọn sản phẩm làm sạch da chết toàn thân của Dr.Spiller

Với cách tẩy da chết toàn thân bằng dâu tây, hoặc với những sản phẩm kem tẩy da chết trên thị trường có bán rất nhiều, để lựa chọn ra một sản phẩm an toàn nhất là rất khó, tuy nhiên, bạn chỉ cần để ý tới sự tiến bộ trong công nghệ mỹ phẩm hiện nay. thì mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được ưa chuộng sử dụng và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, kem làm sạch da chết toàn thân của Dr.Spiller Manaru Body Peeling là một trong những sản phẩm làm sạch da chết an toàn, không gây kích ứng da, các bạn có thể yên tâm sử dụng.

tẩy da chết toàn thân bằng dâu tây 3

Dr.Spiller sẽ đồng hành cùng bạn giữ mãi vẻ đẹp tự nhiên của làn da hiệu quả. Cùng khám phá bạn nhé!