Những điểm trừ của việc sử dụng kem tẩy da chết tại nhà

Ngày 14/07/2015 Đăng bởi : admin

Cách làm kem tẩy da chết tại nhà có những mặt lợi nhất định. Với những sản phẩm kem tẩy da chết mà bạn mua ngoài thị trường khi bạn sử dụng không đem lại cho bạn hiệu quả, dù bạn có sử dụng bao nhiêu sản phẩm đi chăng nữa. Nhưng có khi bạn chỉ cần sử dụng một vài nguyên liệu dễ kiếm có sẵn trong tủ bếp nhà bạn lại mang lại hiệu quả tuyệt vời, chính vì vậy, phương pháp tẩy da chết tại nhà cũng được rất nhiều các bạn lựa chọn.

tự làm kem tẩy da chết cho mặt

Tuy nhiên, những phương pháp tẩy da chết tại nhà cũng có những điểm trừ nhất định. Các bạn hãy chú ý và lựa chọn những phương pháp an toàn nhất nhé!

Nguyên liệu sử dụng không an toàn

Đối với những loại thực phẩm hay nguyên liệu thiên nhiên được kiểm chứng là an toàn thì có thể yên tâm sử dụng và làm những loại kem tẩy da chết cho mặt, tuy nhiên, hiện nay những loại nguyên liệu thiên nhiên bị phun thuốc và chứa những chất bào quản là rất nhiều, nếu chúng ta không làm sạch khi sử dụng hoặc không phát hiện ra, những nguyên liệu làm đẹp này lại chính là những công cụ giết chết vẻ đẹp của bạn.

tự làm kem tẩy da chết cho mặt 1

Tốn kém thời gian

Vào những ngày nghỉ bạn có thật nhiều thời gian rảnh rỗi mới có thể làm thực hiện được những công đoạn phức tạp như vậy. Nhưng trong các ngày trong tuần bình thường bạn lại không thể làm được điều này, suy cho cùng thì những cách làm kem tẩy da chết tại nhà chỉ có thể thực hiện vào những lúc rảnh rỗi nhất định, còn những ngày bình thường bạn vẫn phải sử dụng tới những sản phẩm mỹ phẩm tẩy da chết để sử dụng cho mình.

Không đem lại hiệu quả cao

Với những nguyên liệu thiên nhiên bạn dùng nó chỉ có thể chứa một số thành phần nhất định, chứ không thể tổng hợp tất cả những dưỡng chất và có tác dụng như những loại kem tẩy da chết được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên khác nhau đem lại hiệu quả cho bạn được.

tự làm kem tẩy da chết cho mặt 2

Cần sự kiên trì và tỉ mỉ

Vì những công thức này không có tác dụng cao như các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên có bán trên thị trường, chính vì vậy mà khi sử dụng những phương pháp tẩy da chết này, bạn cần có được một sự kiên trì nhất định và thực hiện chúng trong một thời gian dài.

Đồng thời, thời gian để bạn hoàn thành được công đoạn tẩy da chết thường kéo dài trong khoảng thời gian 15 đến 20 phút. Trong khi những sản phẩm mỹ phẩm khác, bạn chỉ cần thoa nhẹ nhàng từ 3 đến 5 phút là có thể rửa sạch và làm khô hiệu quả.

Những điểm trừ khi bạn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để làm các cách làm kem làm sạch da chết tại nhà trên đòi hỏi bạn phải có được một sự lựa chọn sáng suốt nhất các công thức làm đẹp cho mình.

tự làm kem tẩy da chết cho mặt 3

Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để sử dụng kem làm sạch da chết hiệu quả cho mình. Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn cho da, chứa các dưỡng chất đầy đủ, Dr.Spiller sẽ đem đến cho bạn một công thức làm đẹp mới, nhanh gọn hiệu quả và an toàn. Cùng Dr.Spiller chăm sóc làn da tối ưu nhất bạn nhé!