Những nguyên tắc vàng khi tẩy lông chân tại nhà hiệu quả

Ngày 11/09/2015 Đăng bởi : admin

Lông chân vừa có tác dụng bảo vệ da khỏi những bụi bẩn bên ngoài xâm nhập vào da, vừa là một nơi để bài tiết tuyến bã nhờn tự nhiên, khi loại bỏ lớp lông chân này, các bạn cần có cách chống bệnh viêm lỗ chân lông ở chân, hay các vấn đề về viêm nang lông trên da một cách hiệu quả nhất.

bệnh viêm lỗ chân lông ở chân

Khi tiến hành tẩy lông chân, những tế bào da bên ngoài ít nhiều sẽ bị tổn thương và làm cho những vi khuẩn sẽ xâm nhập nhanh chóng hơn vào da của chúng ta, để phòng chống được điều này, các bạn hãy thực hiện những nguyên tắc sau đây sau đây.

Lựa chọn sản phẩm tẩy lông chân an toàn

Với nhiều loại kem bôi để tẩy lông chân sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề về bệnh viêm lỗ chân lông ở chân trầm trọng hơn, bởi khi tẩy lông chân, các lớp da bên ngoài sẽ không tránh khỏi bị xây xát nhẹ, những vết thương hở thẩm thấu những thành phần có hại từ sản phẩm tẩy lông chân không an toàn là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng da và viêm nang lông trên da nghiêm trọng hơn.

Lưu ý tới độ kích ứng của sản phẩm

bệnh viêm lỗ chân lông ở chân 1

Bất cứ một sản phẩm chăm sóc da nào cũng có ghi chú độ kích ứng để phù hợp với từng loại da khác nhau. Chính vì vậy mà các bạn cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm  có thành phần kích ứng phù hợp với da nhất, nếu không các vấn đề như mẩn đỏ, ngứa ngáy sẽ xuất hiện trên da của các bạn, và đó sẽ là một dấu hiệu ban đầu để gây ra viêm nang lông trên da của bạn.

Tẩy lông chân vào thời điểm phù hợp

Tẩy lông chân cũng như quy trình bạn tẩy da chết vậy, không thể thực hiện chúng một cách dồn dập và chu kì quá dầy. Để an toàn nhất, thời điểm bạn tẩy lông chân hợp lý là vào khoảng thời gian lông chân của bạn dài 0,6 đến 1,2 cm, lúc này, lông chân đã đủ độ dài để bạn tẩy lông chân một cách an toàn và không làm ảnh hưởng tới vùng da chân của bạn.

bệnh viêm lỗ chân lông ở chân 2

Tránh tẩy lông chân ở vùng da bị tổn thương

Như đã nói trên, vùng da bị tổn thương là những vùng da có vết thương hở, khi chúng ta tiến hành tẩy lông chân ở những vùng này, sẽ gây xây xát da và có khả năng bị chảy máu, làm những sản phẩm tẩy lông chân thấm sâu vào da và tích tụ bên trong da, làm cho các vấn đề về da trở nên trầm trọng hơn, có nguy cơ bị ung thư da và viêm da rất nghiêm trọng. Chúng ta nên chú ý tới điều này để tránh da của bạn gặp những tổn thương không đáng có.

bệnh viêm lỗ chân lông ở chân 3

Để phòng bệnh viêm lỗ chân lông ở chân hiệu quả nhất, các bạn hãy sử dụng những sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, mỹ phẩm cao cấp tự nhiên từ thiên nhiên Dr.Spiller là một trong những dưỡng chất để giúp cho da chân của bạn được khẻo mạnh và mềm mại hơn, chống lại những nguy cơ về viêm nang lông trên da của bạn tốt nhất. Cùng chăm sóc da toàn thân với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller bạn nhé!