Tháo bỏ lớp da dầu bằng các bước chăm sóc đơn giản nhất

Ngày 11/07/2015 Đăng bởi : admin

Để có thể biết được da mình có thuộc loại da dầu hay không, các bạn chỉ cần thực hiện những thao tác nhỏ là có thể phát hiện được ra. Bạn hãy dùng một tờ giấy thấm dầu để lau nhẹ lên vùng da chữ T trên mặt, nếu có xuất hiện bóng dầu trên tờ giấy thì da bạn đã thuộc loại da dầu. hoặc bạn có thể sử dụng tay để lau nhẹ lên mặt, nếu trên tay bạn dính những lớp bóng dầu như mỡ thì da bạn cũng đã được xếp vào loại da dầu rồi đó.

điều trị lỗ chân lông to ở mặt

Việc da dầu hoạt động quá mạnh cũng là một nguyên nhân khiến cho da mặt bạn có những lỗ chân lông to hơn, nguy cơ dẫn đến viêm nang lông sẽ mạnh hơn. cách điều trị lỗ chân lông to ở mặt như thế nào là hợp lý nhất để cho da mặt bạn vừa có thể loại bỏ được lớp dầu trên mặt, vừa có thể đem lại cho bạn một làn da mịn màng. Với những bước chăm sóc đơn giản sau đây, các bạn sẽ tháo bỏ được lớp da dầu một cách hiệu quả nhất.

Tỉ mỉ bước làm sạch da

Bước làm sạch da đơn giản một ngày hai lần để có được một làn da sạch sẽ tươi mát sẽ giúp các bạn rửa trôi được lớp dầu trên mặt mình hiệu quả nhất. Để cho bước chăm sóc da này đạt được hiệu quả cao hơn, các bạn hãy kết hợp sử dụng nước muối hoặc nước chanh pha loãng để rửa mặt, vừa hỗ trợ việc loại bỏ dầu, vừa có thể làm sạch da và hỗ trợ việc tẩy da chết cho bạn hiệu quả nữa đấy.

điều trị lỗ chân lông to ở mặt 1

Chú ý bước tẩy da chết

Da dầu thường hoạt động rất mạnh trong quá trình bài tiết, chính vì thế mà những tế bào trên da cũng nhanh chóng bị loại bỏ hơn. Việc chú ý tới quá trình tẩy da chết như thế nào là hợp lý nhất sẽ giúp cho các bạn tạo điều kiện để tế bào mới phát triển mạnh mẽ và trẻ trung hơn.

Với những sản phẩm tẩy da chết từ mỹ phẩm cao cấp, sẽ thực sự an toàn cho da của bạn. hãy tham khảo qua những sản phẩm Dr.Spiller để có được những công thức chăm sóc da mới nhất bạn nhé!

Sử dụng kem dưỡng da trị dầu

Với da dầu, việc chăm sóc và dưỡng da có khả năng phục hồi và tái tạo da sẽ giúp cho da bạn được khẻo mạnh hơn. Các bạn nếu có suy nghĩ rằng da dầu không cần chăm sóc và dưỡng ẩm nữa bởi vì đã quá thừa dầu rồi, tuy nhiên, đó là một trong những  sai lầm nghiêm trọng của bạn.

điều trị lỗ chân lông to ở mặt 2

Da dầu thường có thừa các chất dầu nhiều  hơn là nước, nên việc dưỡng ẩm cho da vẫn là một trong những công thức chăm sóc da hàng đầu để bạn lấy lại được một làn da căng mịn.

Lưu ý chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi

Ăn các thức ăn có chứa nhiều vitamin và khoáng chất để da được khỏe mạnh từ bên trong, bạn hãy bổ sung trong chế độ ăn của mình những loại hoa quả như cam, táo, dưa các loại để cung cấp thêm lượng ẩm cân bằng cho da nhé!

Hãy tập ngủ sớm và đủ giấc để có được một sức khỏe tốt nhất làn da được nghỉ ngơi một cách khoa học và đều đặn.

điều trị lỗ chân lông to ở mặt 3

Với những phương thức đơn giản để chăm sóc da và cách điều trị lỗ chân lông to ở mặt hiệu quả, kết hợp với việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller sẽ đem đến cho bạn những phương pháp làm đẹp mới nhất. Dr.Spiller đảm bảo an toàn cho người sử dụng từ các thành phần thiên nhiên và không chứa chất bảo quản. Hãy khám phá và trải nghiệm bạn nhé!