Tháo bỏ lớp mặt nạ tự ti để trở nên cá tính hơn

Ngày 13/07/2015 Đăng bởi : admin

Có đôi khi, ta tự ti không phải vì ta không đủ năng lực để hoàn thành được một nhiệm vụ mà người khác giao cho mình, không phải vì ta không đủ xinh xắn để có được những lời khen ngợi từ người khác, hay hoàn cảnh của mình không thể xứng tầm với người khác. Mà đôi lúc, cái lí do đơn giản nhất để ta vứt bỏ đi những niềm tin và sự tự tin của mình chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt- viêm nang lông.

thuốc trị viêm lỗ chân lông ở chân

Tôi không may mắn như những người con gái xinh đẹp, không sở hữu một làn da đủ mịn màng để người khác không khỏi rời mắt khi nói chuyện với tôi. Tôi cũng chẳng biết được nguyên nhân tại sao da tôi lại như vậy. Dù có cố gắng tìm kiếm những công thức và thuốc trị viêm lỗ chân lông ở chân, tôi vẫn chẳng thể nào tìm ra được một giải pháp nào phù hợp dành cho mình. Tự ti về đôi chân không đẹp, tôi khép mình trong những chiếc quần jean dài, dù trời nóng hay trời lạnh, dù mùa đông hay mùa hè, tôi vẫn trung thành với những chiếc quần jean hay quần vải dài thụng đến gót chân.

thuốc trị viêm lỗ chân lông ở chân 1

Trong khi, những đồng nghiệp của mình thì yêu kiều trong chiếc váy xòe hoa, những chiếc đầm ngắn khoe ra đường cong quyến rũ, thì tôi lại chẳng đủ tự tin để thực hiện được điều đó. Tự ti trong giao tiếp, tự ti luôn cả về cách ăn mặc của mình, tôi chỉ muốn trốn khỏi những ánh nhìn đầy nghi vấn của mọi người. Có lúc đồng nghiệp của tôi hỏi ý rằng sao không mua những chiếc váy mặc cho đỡ khó chịu, mùa hè nóng nực buộc mình trong chiếc quần đó mà không thấy nóng à, tôi chỉ biết mỉm cười.

thuốc trị viêm lỗ chân lông ở chân 2

Rồi một ngày ánh sáng cuộc đời cũng đến với tôi. Đứa bạn thân đã mách nước cho tôi đến với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller hiệu quả. Nó giới thiệu rằng đây là loại mỹ phẩm mới nhất, có khả năng loại bỏ đi những vấn đề về da cứng đầu nhất, huống chi là viêm nang lông. Tôi đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm và lựa chọn cho mình sản phẩm chăm sóc da bị viêm nang lông của Dr.Spiller Hydro Marin Complex. Với những cách chăm sóc khoa học và sử dụng sản phẩm đúng cách, chỉ trong một thời gian ngắn tôi đã lấy lại được một đôi chân mịn màng. Đây thực sự là một loại sản phẩm dành cho da viêm lỗ chân lông hiệu quả nhất mà tôi từng biết.

thuốc trị viêm lỗ chân lông ở chân 3

Giờ đây, tôi đã tháo bỏ được lớp mặt nạ tự ti để trở nên thật phong cách với những chiếc váy xinh xắn như bao người, tôi có thể lựa chọn những chiếc đầm ngắn bó sát để khoe ra những đường cong gợi cảm trên người. Và để những ánh mắt mê đắm nhìn mình mãi không rời. Thay đổi được bản thân, có được sản phẩm chăm sóc viêm lỗ chân lông ở chân hiệu quả, tôi có được một cuộc sống mới tự tin hơn, yêu đời hơn, Tôi được sống đúng với bản thân của mình, được mặc những bộ quần áo mình thích, được thoải mái giao tiếp với mọi người và được những người xung quanh chú ý và yêu thương mình hơn.

Với Dr.Spiller, bạn sẽ có cả được sự thay đổi toàn diện trong tay mình.