Tổng hợp các phương pháp dân gian điều trị viêm nang lông

Ngày 12/09/2015 Đăng bởi : admin

Với những bài thuốc dân gian, chữa viêm nang lông bằng thuốc nam, hay giúp cho da trở nên khỏe mạnh hơn với những nguyên liệu tự nhiên nhất sẽ giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Cùng khám phá ngay nhé!

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam

Điều trị viêm nang lông với lá bạc hà

Lá bạc hà là một nguyên liệu được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian như chữa trị cảm mạo, ho, sốt…ngoài ra, chúng còn có khả năng sát trùng và diệt khuẩn trên da cực tốt, người ta vẫn thường dùng chúng để làm bài thuốc dân gian điều trị viêm nang lông trên da một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cần thực hiện công thức như sau: Sử dụng lá bạc hà giã nát, sau đó bạn lấy cả bã cả nước đắp lên vùng da bị viêm nang lông, những dưỡng chất có trong lá bạc hà thẩm thấu vào hang ổ của những con vi khuẩn, sau đó chúng sẽ loại bỏ và tiêu diệt được chúng, giúp cho da bạn trở nên khỏe mạnh hơn.Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm, dùng khăn bông khô thấm khô để da được khô thoáng.

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam 1

Điều trị viêm nang lông bằng rau răm

Rau răm có tính cay nồng nhẹ, được sử dụng làm một loại rau sống trong bữa ăn hàng ngày, rau răm giúp cho dạ dày tiêu hóa tốt hơn khi ăn những đồ ăn lạ bụng và đồ ăn có tính hàn. Với tính cay nóng dịu nhẹ, chúng có tác dụng như những bài thuốc chữa viêm nang lông bằng thuốc nam hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện lấy lá rau răm rửa sạch, sau đó nghiền nát, và thực hiện như với phương pháp điều trị viêm nang lông với lá bạc hà, sử dụng chúng để đắp lên vùng da của bạn bị viêm nang lông. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Thực hiện biện pháp này hàng ngày, viêm nang lông sẽ bị tiêu diệt triệt để nhất.

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam 2

Điều trị viêm nang lông bằng mướp đắng

Mướp đắng là một loại quả có tính mát, và cũng có khả năng điều trị viêm nang lông trên da một cách hiệu quả nhất. Với công thức này, các bạn cần thực hiện rất đơn giản:

Lấy 1 quả mướp đắng bỏ hạt rửa sạch, sau đó xay nhuyễn và trộn thêm với một chút muối, sử dụng hỗn hợp vừa có được để thoa nhẹ nhàng lên trên da, massage nhẹ vùng da này để vừa có thể loại bỏ được những lớp da chết một cách hiệu quả, vừa diệt sạch được hang ổ của những con vi khuẩn có hại cho da của bạn. Đồng thời, giúp cho da trở nên mịn màng hơn sau khi bạn điều trị viêm nang lông. Sua đó 15 phút đem rửa sạch lại với nước ấm.
Với những cách chữa viêm nang lông bằng thuốc nam, bằng các phương pháp dân gian sẽ là một cách để bạn có được một làn da khỏe mạnh nhất. Bảo vệ làn da của bạn, bạn sẽ trở nên trẻ hơn và việc làm đẹp cho da cũng trở nên dễ dàng hơn

chữa viêm nang lông bằng thuốc nam 3

Với những mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, sẽ giúp các bạn chăm sóc da một cách tốt nhất, được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller được xuất xứ từ Đức sẽ đem đến cho da bạn những dưỡng chất tốt nhất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da của bạn, Hãy khám phá và trải nghiệm công thức làm đẹp tuyệt vời nhất nhé! Chúc các bạn thành công!