Trị mụn dứt điểm chỉ sau 15 ngày với mướp đắng

Ngày 12/01/2016 Đăng bởi : admin

Đã có rất nhiều những nghiên cứu cho thấy mướp đắng có tác dụng trị mụn vô cùng hiệu quả, các vấn đề mụn và mẩn đỏ của viêm nang lông cũng được điều trị một cách tận gốc. Đây được coi là một trong những phương pháp chữa viêm nang lông bằng đông y trong dân gian thường hay sử dụng, chỉ cần thực hiện một trong những phương pháp sau đây cùng mướp đắng, mụn trên da của bạn sẽ được điều trị một cách tận gốc, để trả lại cho bạn một làn da trắng mịn tự nhiên.

chữa viêm nang lông bằng đông y

Mướp đắng giã nát

Với công thức mướp đắng giã nát, các bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau. Bạn hãy sử dụng 1 trái mướp đắng rửa sạch bỏ hột và giã nát, hoặc xay nhuyễn, sau đó bạn cho vào một chậu nước vừa đủ hòa loãng, sử dụng chúng để rửa mặt sau khi các bạn đã sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt thích hợp nhất cho da của mình. Rửa mặt với nước mướp đắng pha loãng xong, các bạn hãy rửa sạch lại với nước sạch thêm một lần nữa để những lỗ chân lông được thông thoáng nhất.

chữa viêm nang lông bằng đông y 1

Hoặc với công thức này bạn cũng có thể thực hiện cho thêm một chút muối vào xay nhuyễn cùng mướp đắng, sau đó sử dụng chúng để đắp lên da mặt của bạn. Cứ để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện công thức này 2 ngày 1 lần, sau 15 ngày thực hiện, bạn sẽ thấy được sự khác biệt trên làn da của mình.

Mướp đắng cắt lát

Một cách thực hiện đơn giản hơn, là chúng ta sẽ thực hiện phương pháp mướp đắng cắt thành từng lát mỏng để đắp trực tiếp lên da mặt của bạn. Cách này cũng đem lại hiệu quả rất tốt như những công thức trên, với cách chữa viêm nang lông bằng đông y hiệu quả thì biện pháp này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau;

chữa viêm nang lông bằng đông y 2

Sử dụng mướp đắng bỏ hột cắt lát và rửa sạch, sau đó bạn hãy để trong ngăn lạnh, mỗi ngày sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi đắp xong, các bạn có thể sử dụng nước sạch pha muối loãng để rửa sạch lại thêm một lần nữa. Chỉ sau vài lần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên da mặt của bạn.

chữa viêm nang lông bằng đông y 3

Cách chữa viêm nang lông bằng đông y với công thức dân gian từ mướp đắng, sẽ giúp cho vấn đề về da của bạn được giải quyết nhanh chóng. Kết hợp với đó, sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller sẽ đem lại cho làn da bạn những tác dụng chăm sóc da tuyệt vời nhất. Dr.Spiller không chỉ hiệu quả với những sản phẩm trị viêm nang lông, các sản phẩm chăm sóc da từ Dr.Spiller sẽ giúp làn da của bạn được bảo vệ  một cách tối đa. Cùng khám phá những công dụng tuyệt vời này của Dr.Spiller và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp bạn nhé!