Tuyệt chiêu thu nhỏ lỗ chân lông cho da mặt mịn màng

Ngày 15/09/2015 Đăng bởi : admin

Lỗ chân lông to trên mặt chúng ta thường xuất hiện ở người thuộc loại da dầu, cách trị lỗ chân lông to ở mặt có nhiều các phương pháp khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn được một phương pháp hiệu quả nhất cho da mặt của bạn. Với vấn đề này, nếu không được điều trị triệt để, chúng sẽ làm cho bạn gặp phải vấn đề viêm nang lông nghiêm trọng hơn.

cách trị lỗ chân lông to ở mặt

Với những tuyệt chiêu thu nhỏ lỗ chân lông sau đây sẽ giúp cho bạn lấy lại được vẻ mịn màng của làn da được tốt hơn.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng nguyên liệu tự nhiên

Với những phương pháp tự nhiên, chúng ta có được rất nhiều các phương pháp để thu nhỏ lỗ chân lông một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo những cách hiệu quả từ rau răm và muối sau đây.

Rau răm không chỉ là một loại gia vị cho những bữa ăn, chùng còn có tác dụng điều trị và thu nhỏ những lỗ chân lông trên mặt bạn một cách hiệu quả nhất. Bạn hãy sử dụng lá rau răm rửa sạch và giã nát, sau đó bạn hãy trộn thêm với một chút muối vào để hòa lấy nước cốt. Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên một lớp dưỡng chất cho vùng da mặt của bạn, đầu tiên bạn hãy thoa và massage nhẹ nhàng để những dưỡng chất có thể thẩm thấu vào da, sau 2 tiếng thì bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm, với cách trị lỗ chân lông to ở mặt này, các bạn hãy thực hiện đều đặn 2 ngày 1 lần để đạt được hiệu quả sớm nhất.

cách trị lỗ chân lông to ở mặt 1

Một cách nữa để bạn có thể thực hiện thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt mình đó là sử dụng mặt nạ trứng gà. Trứng gà có rất nhiều dưỡng chất để đối phó lại những lỗ chân lông to trên mặt của bạn. Bạn hãy thực hiện lấy lòng trắng trứng gà trộn với một chút nước cốt chanh và giấm gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn, để như vậy cho tới khi khô hỗn hợp hoặc sau 15 phút, bạn tiến hành rửa sạch lại với nước cũng sẽ đạt được hiệu quả tốt.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng nước hoa hồng

cách trị lỗ chân lông to ở mặt 2

Nước hoa hồng là một sản phẩm mỹ phẩm có khả năng loại bỏ được những cặn bã dư thừa trên da của bạn, dưỡng ẩm sau bước rửa mặt một cách hiệu quả nhất, đồng thời, chúng còn có thể giúp cho da của bạn được loại sạch những lớp dầu trên mặt và se khít lỗ chân lông trên mặt bạn vô cùng tốt nữa. Với sản phẩm nước hoa hồng  Hydro Marin Freshener của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller  chiết xuất từ muối biển sâu, có khả năng làm sạch sâu, giúp cho da của bạn được dưỡng ẩm hiệu quả, và chống lại những tác động của môi trường bên ngoài. Với các vitamin nhóm B là một trong những loại hợp chất tự nhiên để da bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn, những lỗ chân lông to sẽ được se khít hoàn hảo, cho da bạn lúc nào cũng căng mịn tự nhiên nhất.

cách trị lỗ chân lông to ở mặt 3

Bằng cách trị lỗ chân lông ở mặt của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp mịn màng, Cùng với những chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa các chất bảo quản sẽ giúp cho da bạn được chăm sóc hoàn hảo nhất. Cùng khám phá các bạn nhé!