Vạch mặt những nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông trên da

Ngày 08/07/2015 Đăng bởi : admin

Có một số bạn vẫn thường thắc mắc rằng trên vùng da chân, da tay và có thể da lưng hay da mặt của họ có biểu hiện của bệnh viêm nang lông có chữa được không ? Tuy nhiên, trước khi đi trả lời câu hỏi này, chúng ta cần biết được những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh viêm nang lông gồm có những nguyên nhân gì, vạch mặt chúng để từ đó có những hướng giải quyết tốt nhất!

bệnh viêm nang lông có chữa được không

Dấu hiệu nhận biết của viêm nang lông

Vùng da các bạn bị viêm nang lông, thường có xuất hiện những mẩn đỏ li ti dưới các lỗ chân lông, giống như những mụn rôm ở trẻ con vậy. Ban đầu những vết mụn này chỉ nhỏ và màu đỏ ở dưới da, khi để lâu, không được chăm sóc và điều trị khoa học, chúng bắt đầu xuất hiện những đầu mủ trắng to hơn bên trên đầu mụn. khiến cho da bạn cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu. Chính vì những đầu mụn đã bịp kín lỗ chân lông khiến cho lông không thể nào mọc ra ngoài được mà chúng hình thành mọc ngược vào bên trong da chúng ta, cuộn tròn dưới da, khiến tình trạng ngứa ngáy của bạn càng kéo dài hơn.

bệnh viêm nang lông có chữa được không 1

Nguyên nhân dẫn đến viêm nang lông

Viêm nang lông có nhiều nguyên nhân khác nhau. Đối với những người có da thường mà đột nhiên xuất hiện viêm nang lông thì nguyên nhân chính là do sau khi triệt lông bằng những phương pháp thủ công và không khoa học đã để lại vấn đề này trên da.

Hoặc cũng có thể là do những nguyên nhân như tiếp xúc với môi trường vên ngoài, khói bụi và nắng nóng thường xuyên, hay môi trường ô nhiễm cũng là những nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến da của bạn. Những biện pháp nhổ lông và triệt lông không đúng cách và việc bạn lựa chọn trang phục quá chật khiến cho việc bài tiết ở da không được hoạt động bình thường, làm cho tắc nghẽn hệ bài tiết cũng là một nguyên nhân dẫn đến da dễ bị gặp vấn đề viêm nang lông hơn. Bệnh viêm nang lông có chữa được không còn tùy thuộc vào những nguyên nhân và mức độ viêm của nó.

bệnh viêm nang lông có chữa được không 2

Đối với những vùng da khác nhau trên cơ thể dễ mắc phải vấn đề viêm nang lông chúng ta cần có những phương pháp khác nhau để điều trị. Với các vùng da như ở bẹn, vùng kín, da chân hay da tay và da mặt là những vùng da dễ bị viêm nang lông nhất. Vậy nên, việc các bạn cần chú ý chăm sóc tới nó để ngăn cản những bước tiến của bệnh là vô cùng quan trọng.

Lưu ý lựa chọn giải pháp đặc trị

Khi gặp phải vấn đề viêm nang lông, các bạn có thể lựa chọn được nhiều các phương thức khác nhau, những phương thức nào là an toàn và phù hợp cho da của các bạn nhất mới là điều đáng lưu ý. Hiện nay sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có bộ đặc trị viêm nang lông cho da hiệu quả, bạn có thể lựa chọn Dr.Spiller là giải pháp thích hợp cho mình. Dr.Spiller được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho da và không gây kích ứng, đảm bảo không chứa chất bảo quản.

bệnh viêm nang lông có chữa được không 3

Các bạn hãy cùng trải nghiệm công thức làm đẹp mới để có đôi chân đẹp mịn màng sạch viêm chân lông bạn nhé! Chúc các bạn thành công!